ĐỒNG HỒ QUÀ TẶNG – THAY VẠN LỜI MUỐN NÓI ĐỒNG HỒ QUÀ TẶNG – THAY VẠN LỜI MUỐN NÓI

Với những con người của thời hiện đại, đồng hồ được xem là một vật bất ly thân, mang nhiều ý nghĩa hơn là một thiết bị thể hiện giờ giấc. Quà tặng đồng hồ ngày càng phổ biến, không chỉ trong phạm vi nhỏ như gia đình, bạn bè mà còn trở thành quà tặng được ưa chuộng của nhiều doanh nghiệp.


Đồng hồ cặp – Quà tặng tình nhân, yêu thương đong đầy theo năm tháng

Cặp đôi GA-100DE-2ADR và BA-110DE-2A2

Tặng người yêu một chiếc đồng hồ đeo tay, có nghĩa là bạn đã gián tiếp thổ lộ chân tình với người ấy: Tình yêu của bạn dành cho người ấy là mãi mãi, là vĩnh cữu và không phai nhạt theo năm tháng. Dù thời gian có trôi qua từng giây, chúng ta ai cũng sẽ già đi, nhưng với bạn, được ở bên cạnh người ấy là những phút giây đẹp đẽ và hạnh phúc nhất.


Đồng hồ tặng bạn – Hãy trân trọng phút giây hiện tại nhé!

Đồng hồ Baby-G BGA-250 - Quà tặng cho những cô nàng năng động

“Thời gian của chúng ta là quý giá, nên chúng ta hãy trân trọng những giây phút hiện tại nhé!” – Một thông điệp đầy ý nghĩa gửi tới bạn bè của mình đúng không nào?


Đồng hồ tặng ba mẹ - Con cám ơn!

 

Cặp đôi EF-530PP-7AV và SHN-5003PS-7A 

Tặng ba mẹ/thầy cô đồng hồ thể hiện lòng tri ân, thay lời cảm ơn chân thành đến những người đã dành thời gian chăm sóc, dạy dỗ mình nên người. Nó cũng nhắc nhở bản thân hãy dành thời gian cho gia đình nhiều hơn, vì mỗi giây phút trôi qua là thời gian ở bên bố mẹ của bạn lại ngắn thêm đi một chút.


Đồng hồ tặng đối tác – Hãy tin tưởng chúng tôi!

Đồng hồ Casio kết hợp với hãng xe nổi tiếng Honda


Thiết kế nổi bật của Casio G-shock và Coca Cola

Ngày càng có nhiều doanh nghiệp lựa chọn đồng hồ đeo tay để tặng khách hàng, đối tác, thay lời cảm ơn khách hàng, đối tác đã dành thời gian và sự tin tưởng cho họ. Đây cũng chính là món quà thiết thực và là một cơ hội quảng cáo rất tốt hình ảnh của doanh nghiệp đến rộng rãi hơn với người tiêu dùng. Bằng chứng là những thương hiệu lớn như Coca Cola, Honda… đã nhiều lần hợp tác với Casio cho ra những mẫu đồng hồ mang dấu ấn đặc trưng của thương hiệu và được khách hàng yêu thích.

Doanh nghiệp của bạn cũng hoàn toàn làm được điều này.


Anh Khuê Sài Gòn – Nhà phân phối duy nhất và bảo hành chính thức đồng hồ Casio tại Việt Nam với khoảng 350 đại lý phân phối và hơn 70 cửa hàng trên cả nước, phủ sóng khắp các Trung tâm thương mại như: Vincom, Diamond, Parkson, Aeon Mall, Lotte,…

Website: www.anhkhuesaigon.com.vn

Fanpage: Casio Anh Khuê.

Hotline: (028) 39270317 – (028) 39273517