ĐẠI NHẠC HỘI G-SHOCK 35TH ANNIVERSARY ĐẠI NHẠC HỘI G-SHOCK 35TH ANNIVERSARY

Sự kiện kỷ niệm 35 năm Casio G-Shock với chủ đề Never Give Up sẽ được diễn ra vào ngày 07/9 sắp tới. Hãy mua ngay đồng hồ Casio và bỏ túi 2 vé tham dự, cùng gặp gỡ các ngôi sao: Đông Nhi, Chi Dân, Karik, Angela Phương Trinh, Hứa Vĩ Văn… Và đặc biệt là “người hùng U23” Bùi Tiến Dũng.

Ngày 14/8, Công ty Anh Khuê Sài Gòn – Nhà phân phối và bảo hành chính thức đồng hồ Casio tại Việt Nam sẽ chính thức phát hành vé tham gia sự kiện kỷ niệm 35 năm G-Shock. Đây là sự kiện quy mô lớn nhất của Casio trong năm 2018 tại Việt Nam.

Sự kiện quy tụ nhiều ngôi sao nổi tiếng như Đông Nhi, Chi Dân, Karik, Fbank, Rap Soul… 2 diễn viên đang hot Hứa Vĩ Văn và Angela Phương Trinh cũng sẽ góp mặt bằng những màn trình diễn độc đáo khi trở thành đại sứ cho hai nhãn hàng Ediffice và Baby-G. Đặc biệt, sự xuất hiện của ngôi sao bóng đá đang nổi – thủ môn Bùi Tiến Dũng càng hứa hẹn sẽ mang đến những màn biểu diễn đặc sắc có một không hai.

 “Người hùng” của chúng ta sẽ xuất hiện với vai trò đại sứ sự kiện, cùng tham gia những thử thách từ Ban tổ chức sự kiện.

Hứa Vĩ Văn – Đại sứ đồng hồ Ediffice và Angela Phương Trinh – Đại sứ đồng hồ Baby-G tại Việt Nam.

Ca sĩ Đông Nhi và Chi Dân.

Bên cạnh đó, khi tham gia sự kiện, các bạn trẻ sẽ có cơ hội trúng thưởng những chiếc đồng hồ G-Shock “siêu hot” hiện nay tại vòng bốc thăm may mắn và các mini game đặc sắc. Đặc biệt, 100 phần quà hấp dẫn sẽ dành tặng cho 100 người đến tham dự sự kiện sớm nhất; Và có tới 1000 voucher giảm giá 25% sẽ được phát miễn phí cho 1000 người đầu tiên xác nhận tham gia sự kiện thông qua SMS – 0918 979 267.

Sự kiện kỷ niệm 35 năm G-Shock: “Never Give Up” sẽ được diễn ra tại Câu lạc bộ TDTT Hồ Xuân Hương (số 2 Hồ Xuân Hương, P.6, Q.3) vào lúc 19h ngày 07/09/2018.

Để sở hữu vé tham gia Sự kiện “G-Shock: Never Give Up”, bạn chỉ cần đến ngay các shop đồng hồ Casio Anh Khuê Sài Gòn tại TP.HCM và mua bất kỳ sản phẩm thuộc 4 dòng: G-Shock, Baby-G, Ediffice, Sheen. Ngoài tặng 02 vé tham gia sự kiện, Anh Khuê Sài Gòn cũng “chơi lớn” khi giảm giá 10% cho tất cả khách hàng trong suốt thời gian phát hành vé.

Vừa mua được đồng hồ Casio giảm giá, lại vừa có vé xem ca nhạc cùng bạn bè, thật hời đúng không nào? Hãy ghé Casio Anh Khuê Sài Gòn ngay nhé!

Công ty Anh Khuê Sài Gòn – Nhà phân phối duy nhất và bảo hành chính thức đồng hồ Casio tại Việt Nam

Website: www.donghohieu.com

Fanpage: Casio Anh Khuê

CSKH: (028) 3 927 0317 – (028) 3 927 3517