Valentine ngọt ngào cùng AKSG: Giảm 30% đồng hồ Casio

Tận hưởng ngày valentine ngọt ngào cùng một nửa yêu thương không thể thiếu những món đồ đôi xinh xắn và ý nghĩa. Đó là cách tuyên bố “chủ quyền” vô cùng dễ thương với cả thế giới tình yêu của “anh” và “em”.

Valentine năm nay, Anh Khuê Sài Gòn dành tặng cho các cặp đôi chương trình sale siêu sốc: Giảm 30% khi mua đồng hồ cặp, bao gồm 01 đồng nam và 01 đồng hồ nữ bất kỳ thuộc thương hiệu Casio.

Khuyến mãi chỉ có từ 13 – 17/02/2020 tại tất cả các cửa hàng Anh Khuê Sài Gòn trên toàn quốc và mua online.

Riêng TP.HCM, chương trình Valentine sẽ diễn ra sớm hơn, từ ngày 11 - 17/02/2020, tại TTTM Takashimaya và Diamond với ưu đãi cực hấp dẫn:

💥Giảm 10% tất cả đồng hồ Casio.

💥Tặng thêm 01 cặp nón bảo hiểm Give&Give cao cấp trị giá tới 1 triệu đồng khi mua 01 trong 15 cặp đồng G-Shock và Baby-G.

Mũ bảo hiểm Give&Give

Đừng chần chừ nữa, cơ hội sở hữu đồng hồ Casio giá cực sốc chỉ có trong 5 ngày mà thôi! Mua ngay để cùng “người thương” sành điệu đón lễ Tình nhân nhé!

Đồng hồ Casio vintage.

Đồng hồ cặp G-Shock và Baby-G

Xem sản phẩm tại: https://www.anhkhuesaigon.com.vn/collections/all

* Khuyến mãi không áp dụng với hàng New Arrival.

Liên hệ:

Công ty TNHH Anh Khuê Sài Gòn – Nhà phân phối và bảo hành chính thức đồng hồ Casio tại Việt Nam với 85 cửa hàng và hơn 300 đại lý phân phối trên toàn quốc, bao gồm cả Thế Giới Di Động, PNJ Watch, Đồng hồ Hải Triều, Shop Đồng hồ... 

Tất cả đồng hồ G-Shock và Baby-G chính hãng trên thị trường Việt Nam đều được dán tem vàng phía sau nắp lưng. Khách hàng mua đồng hồ G-Shock và Baby-G chính hãng để được hưởng đúng chính sách bảo hành chính hãng - 5 năm cho máy và pin!

- Fanpage: Casio Anh Khuê

- Hotline: 0916 12 17 19

0
Casio Anh Khuê Sài Gòn back to top