Tuấn Hưng thể hiện cá tính cùng vòng cổ đồng hồ CASIO G-Shock
Tuấn Hưng thể hiện cá tính cùng vòng cổ đồng hồ CASIO G-Shock

Đăng ngày: 16/08/2016

Vào tối 14/8 vừa qua, nam ca sĩ Tuấn Hưng đã xuất hiện và trở thành tâm điểm chú ý trong sự kiện "Giờ vàng mua sắm cùng Tuấn Hưng" tại shop CASIO G-Factory Lotte Center Hà Nội.

Tuấn Hưng thể hiện tình yêu G-Shock bằng những biểu cảm "không đụng hàng" với nụ cười tự tin thu hút mọi ánh nhìn.

Sành điệu, mạnh mẽ và cá tính là những mỹ từ mà người hâm mộ Tuấn Hưng nhận xét về phong cách thời trang của anh. Nam ca sĩ hào hứng, thích thú tạo dáng chụp ảnh cùng vòng cổ kết từ đồng hồ G-Shock.

Bên cạnh âm nhạc và thể thao, G-Shock là niềm đam mê không thể thiếu của Tuấn Hưng. Chiếc đồng hồ CASIO G-Shock với độ bền trứ danh cùng các tính năng chống nước, chống shock "vô đối". Không chỉ vậy, G-Shock được thiết kế tinh tế và thời trang, thể hiện cá tính độc đáo, xu hướng hiện đại và năng động.

Tuấn Hưng tỏ ra khá phân vân chọn lựa trước những mẫu G-Shock thời trang nhiều màu sắc.

Tuấn Hưng ký tên lưu niệm tặng CASIO G-Factory Lotte Center Hà Nội.

Tuấn Hưng chụp ảnh cùng các bạn trẻ tham gia sự kiện tại Shop CASIO G-Factory Lotte Center.

Nằm trong chuỗi sự kiện G-Shock - Thách thức mọi giới hạn, sự kiện Giờ vàng mua sắm cùng Tuấn Hưng mang đến ưu đãi mua sắm hàng hiệu, cơ hội gặp gỡ giao lưu cùng thần tượng cho tất cả các khách hàng.

Hãy cập nhật và cùng tham gia các sự kiện, chương trình hấp dẫn từ nhãn hàng đồng hồ CASIO, xin vui lòng truy cập website: www.donghohieu.com hoặc gọi Hotline: 093 4003 403 - 0934953248 (Tp. HCM) - 0905 552 642 (Đà Nẵng) - 0947 747 065 (Hà Nội)

- Facebook: Casio Anh Khuê

- Hệ thống phân phối: http://www.donghohieu.com/vi/contact