Tuấn Hưng “ra mắt” CASIO G-SHOCK tự thiết kế
Tuấn Hưng “ra mắt” CASIO G-SHOCK tự thiết kế

Đăng ngày: 26/08/2016

Phiên bản giới hạn và đặc biệt mang dấu ấn của nam ca sĩ Tuấn Hưng vừa được “trình làng” trước thềm sự kiện G-SHOCK DAY: Thách thức mọi giới hạn. Một trong những điểm nổi bật của chiếc đồng hồ G-SHOCK phiên bản Tuấn Hưng nằm ở phần họa tiết được thiết kế có 1-0-2 trên nền dây G-SHOCK GA-100. Bên cạnh chữ ký của nam ca sĩ thì phần thu hút nhất chính là hình ảnh Tuấn Hưng được cách điệu và in tỉ mỉ bằng công nghệ in dây đặc biệt trực tiếp tại CASIO Nhật Bản. Phiên bản giới hạn này có tất cả 3 màu sắc: đỏ, đen và trắng, vừa đủ để các tín đồ yêu thích G-SHOCK và Tuấn Hưng kết hợp với hầu hết các trang phục năng động, sành điệu.

Tuấn Hưng ra mắt đồng hồ Casio G-Shock tự thiết kế

Tuấn Hưng hớn hở chia sẻ thêm về quá trình thực hiện phiên bản G-SHOCK mang dấu ấn của riêng anh: “ Từ những ý tưởng ban đầu cho đến chiếc G-SHOCK phiên bản Tuấn Hưng đầu tiên được trình làng là cả một quá trình sáng tạo, chọn lọc và chỉnh sửa từ hơn hàng chục bản phác thảo. Tâm huyết của Hưng dành cho chiếc G-Shock phiên bản đặc biệt này cũng nhiều như chính niềm đam mê âm nhạc của Hưng vậy.”

Tuấn Hưng ra mắt đồng hồ Casio G-Shock tự thiết kế

CASIO G-SHOCK điểm nhấn cá tính cho phong cách thời trang sành điệu, xu hướng thời trang đang được ưa chuộng trên toàn thế giới.

Tuấn Hưng ra mắt đồng hồ Casio G-Shock tự thiết kế

Các tín đồ cuồng nhiệt của G-SHOCK và Tuấn Hưng đang háo hức đếm từng ngày để họp mặt tại sự kiện G-SHOCK DAY: Thách thức mọi giới hạn được tổ chức tại Đà Nẵng vào ngày 28/08/2016 bởi công ty Anh Khuê Sài Gòn – Nhà phân phối chính thức và bảo hành duy nhất đồng hồ CASIO tại Việt Nam.

Tuấn Hưng ra mắt đồng hồ Casio G-Shock tự thiết kế

Sự kiện G-SHOCK DAY: Thách thức mọi giới hạn diễn ra tại SAILING CLUB (Trường Sa, Biển Mỹ Khê, Sơn Trà, Đà Nẵng) với nhiều trò chơi, thử thách cùng G-SHOCK và người chơi còn có cơ hội mang về những phần quà hấp dẫn. Đặc biệt, từ 18h – 22h cùng ngày, dưới chân cầu Rồng – Sông Hàn khách mời còn được thưởng thức đêm nhạc cháy cùng G-Shock với đại sứ Tuấn Hưng, ca sĩ Bảo Anh, Phương Anh, … Cùng tham gia với đại sứ Tuấn Hưng vượt thử thách “đập đá” nhận quà G-Shock phiên bản đặc biệt.

Cách thức để tham dự sự kiện G-SHOCK DAY: Thách thức mọi giới hạn vô cùng đơn giản, chỉ cần khách hàng đến mua sắm bất kỳ sản phẩm tại CASIO G-FACTORY khu vực Miền Trung (Đà Nẵng, Huế, Quy Nhơn, Nha Trang) đều được tặng cặp vé mời tham dự chương trình.

Đây được xem như sự kiện lớn nhất trong năm của nhãn hàng đồng hồ CASIO tại Việt Nam, G-SHOCK DAY: Thách thức mọi giới hạn cơ hội gặp gỡ, giao lưu và kết bạn, vượt thách thức đồng hành cùng G-Shock, nhận quà mê ly, vui chơi cùng ca sĩ Tuấn Hưng.

Thông tin chi tiết xin vui lòng xem tại Website: www.donghohieu.com hoặc gọi Hotline: 0934953248 (Mr. Quốc Lương) - 0903.725.354 (Đức Vĩnh) – 0905.659.024 (Ms. Yến Anh)

Facebook: CASIO Anh Khuê

- Hệ thống phân phối: http://www.donghohieu.com/vi/contact