Thi nhau săn lùng trứng Pokemon Baby-G siêu cute phiên bản giới hạn

Thêm một “cực phẩm” Baby-G ra mắt nhân dịp kỷ niệm 25 năm ra mắt đồng hồ Baby-G: Baby-G x Pikachu. Phiên bản giới hạn này đang khiến fan Baby-G trên thế giới phát cuồng và đua nhau săn lùng vì độ cute vô đối từ thiết kế đến bao bì.

Baby-G phiên bản Pikachu – BGD-560PKC-1DR có thiết kế cổ điển với mặt vuông, nguyên mẫu chính là model BGD-560 vô cùng hot, “tình nhân” của mẫu G-Shock DW-5600 huyền thoại.

Sở dĩ Casio chọn hình ảnh Pikachu cho thiết kế đặc biệt này là do Pikachu chính là Pokemon thứ 25 trong Pokédex. Năm nay, cũng chính là năm đánh dấu 25 năm ra mắt đồng hồ Baby-G. Sự trùng hợp này thúc đẩy Casio bắt tay với Pokémon để cho ra mắt mẫu đồng hồ Baby-G Pikachu siêu cute đang khiến phái nữ đổ rạp.

Ngoài thiết kế đặc biệt với logo Pokemon trên mặt số, sau nắp lưng, họa tiết tia sét Pikachu trên dây đeo, Đồng hồ Baby-G BGD-560PKC-1DR còn được đầu tư bộ vỏ hộp Pokeball vô cùng đáng yêu. Bộ sản phẩm gợi nhớ đến những hình ảnh quen thuộc trong phim hoạt hình Pokemon: Pokeball nở ra những chú Pokemon bí ẩn.

Bên cạnh đó, BGD-560PKC-1DR sử dụng màu đen cơ bản, họa tiết tia chớp và hình ảnh Poke Ball được in theo dạng điểm ảnh trong game, tạo nên thiết kế mang đậm dấu ấn của thập niên 90. Ngay cả màn hình hiển thị cũng vậy, chúng được thiết kế theo motif gợi nhớ đến màn hình game từ phiên bản gốc Pokemon Red và phiên bản video game Pokemon Blue được phát hành vào năm 1996. Công nghệ chiếu sáng màn hình bằng đèn nền EL tạo nên hình ảnh Pikachu dạng điểm ảnh xuất hiện trên màn hình.

Có thể nói, sự kết hợp giữa Baby-G và Pikachu đã cho ra mắt một sản phẩm ấn tượng, mang phong cách của thập niên 90 và phù hợp với dịp kỷ niệm 25 năm ra mắt Baby-G.

Các tính năng của đồng hồ Baby-G BGD-560PKC-1DR:

- Chống nước ở độ sâu 200 mét

- Đèn cực tím phát quang điện tử, Thời lượng chiếu sáng có thể lựa chọn (1,5 hoặc 3 giây), phát sáng sau.

- Giờ thế giới 29 múi giờ (48 thành phố), bật/tắt tiết kiệm ánh sáng ban ngày

- Đồng hồ bấm giờ 1/100 giây

- Đồng hồ đếm ngược

- 5 chế độ báo giờ hàng ngày (với 1 chế độ báo lặp)

- Tín hiệu thời gian hàng giờ

- Lịch hoàn toàn tự động (đến năm 2099)

Đồng hồ Baby-G x Pikachu phiên bản Limited hiện đã có mặt tại các shop Casio Anh Khuê Sài Gòn với số lượng giới hạn. Hãy nhanh tay đặt mua tại đây hoặc đến ngay các shop Casio Anh Khuê Sài Gòn nhé!

Lưu ý: Mua Casio chính hãng - Phải có tem nhãn Anh Khuê!

Tất cả đồng hồ G-Shock và Baby-G chính hãng trên thị trường Việt Nam đều được phân phối và bảo hành chính thức bởi Anh Khuê Sài Gòn và được dán tem vàng phía sau nắp lưng. Khách hàng mua đồng hồ G-Shock và Baby-G chính hãng để được hưởng đúng chính sách bảo hành chính hãng - 5 năm cho máy và pin!

Liên hệ:

Công ty TNHH Anh Khuê Sài Gòn – Nhà phân phối và bảo hành chính thức đồng hồ Casio tại Việt Nam với 85 cửa hàng và hơn 300 đại lý phân phối trên toàn quốc, bao gồm cả Thế Giới Di Động, PNJ Watch, Đồng hồ Hải Triều, Shop Đồng hồ... 

- Hotline: 0916 12 17 19

0
Casio Anh Khuê Sài Gòn back to top