Tem chống giả - dấu hiệu nhận biết đồng hồ Casio chính hãng

Tem chống giả - dấu hiệu nhận biết đồng hồ Casio chính hãng

 Anh Khuê Sài Gòn – nhà phân phối duy nhất và bảo hành chính thức đồng hồ Casio tại Việt Nam thường xuyên phối hợp cùng các cơ quan chức năng tiến hành kiểm tra, xử lý các trường hợp bán hàng nhái, hàng giả.

Trong tháng 9/2019, cơ quan chức năng đã kiểm tra, bắt giữ một cơ sở kinh doanh tại thành phố Gia Lai. Tại đây đã thu giữ 19 chiếc đồng hồ Casio bị làm giả và 40 đồng hồ giả các nhãn hiệu khác.

 

Tang chứng đồng hồ giả bị bắt giữ ở Gia Lai 

Đồng hồ giả không có tem chống giả Anh Khuê ở mặt sau 

Cũng trong tháng 9, cục quản lý thị trường Lạng Sơn tiến hành xử lý, bắt giữ các mẫu mã đồng hồ thời trang làm giả, làm nhái y như thật. 

 Đồng hồ thời trang giả nhái y hệt đồng hồ chính hãng

 Người tiêu dùng cần hết sức cảnh giác để Mua Casio chính hãng - Phải có tem nhãn Anh Khuê!

 Tất cả đồng hồ G-Shock và Baby-G chính hãng trên thị trường Việt Nam đều được phân phối và bảo hành chính thức bởi Anh Khuê Sài Gòn và được dán tem vàng phía sau nắp lưng. 

 Tem chống giả ở mặt sau đồng hồ

 Khách hàng mua đồng hồ G-Shock và Baby-G chính hãng để được hưởng đúng chính sách bảo hành chính hãng - 5 năm cho máy và pin!

 Dấu hiệu nhận biết tem chống giả

 Mua hàng tại website chính thức anhkhuesaigon.com.vn hoặc tại fanpage Casio Anh Khuê hoặc  G-Shock & Baby-G in Vietnam để yên tâm sở hữu đồng hồ Casio chính hãng.

 * Để đảm bảo mua đúng hàng thật và hưởng đúng chính sách bảo hành, sản phẩm phải có tem chống giả AK » Xem chi tiết 

Anh Khuê Sài Gòn – Nhà phân phối duy nhất và bảo hành chính thức đồng hồ Casio tại Việt Nam với khoảng 350 đại lý phân phối và hơn 70 cửa hàng trên cả nước, phủ sóng khắp các Trung tâm thương mại như: Vincom, Diamond, Parkson, Aeon Mall, Lotte,…

Websitewww.anhkhuesaigon.com.vn

FanpageCasio Anh Khuê    

Điện thoại0934 003 403 – 0916 12 17 19

0
Casio Anh Khuê Watch back to top