Sự kiện Casio G-Collector Club diễn ra sôi nổi tại Hà Nội

Tiếp nối thành công buổi offline G-Collector Club tại TP.HCM vào năm ngoái, công ty Anh Khuê – Đơn vị phân phối độc quyền đồng hồ Casio ở Việt Nam vừa tổ chức buổi Offline G-Collector tại sân bóng cỏ nhân tạo Đại Học Y Hà Nội vào 19/3/2018. Sự kiện có sự góp mặt của Tungage (16 gương mặt trẻ nổi bật nhất thế giới ở bộ môn tâng bóng nghệ thuật), Đỗ Kim Phúc (vận động viên tâng bóng nghệ thuật số 1 Việt Nam, từng vô địch châu Á, xếp hạng 5 thế giới), MC Huyền Trang Mù Tạt (nữ MC xinh đẹp của chương trình Buổi trưa vui vẻ) và đặc biệt là ca sĩ Tuấn Hưng cùng đội bóng của mình (FC HAT) đã đến tham gia đá bóng giao hữu cùng FC G-Collector…

Năm 2018 đánh dấu cột mốc 35 năm ra đời của chiếc đồng hồ G-Shock đầu tiên. Chính vì thế, sự kiện họp mặt G-Collector lần 2 tại Hà Nội được đầu tư thêm với rất nhiều hoạt động mới nhằm hướng tới kỷ niệm năm đặc biệt này.

Tùng Age, MC Huyền Trang và Đỗ Kim Phúc đã có những khoảnh khắc vui nhộn với người hâm mộ trong buổi offline lần 2 của câu lạc bộ những người yêu thích G-Shock/Baby-G – G-Collector tại Hà Nội.

Các thành viên G-Collector đều rất hào hứng thể hiện cá tính cùng những chiếc G-Shock/Baby-G. Ấn tượng nhất có lẽ phải kể đến màn tâng bóng nghệ thuật của Tùng Age và phần trình diễn “khoe” bộ sưu tập đồng hồ G-Shock độc của các G-Collector thứ thiệt.

Ngoài phần biểu diễn này, các thành viên G-Collector còn sôi nổi tham gia mò hồ đá giải cứu G-Shock, check-in đếm like nhận quà, đá banh vượt chướng ngại vật, giao lưu với các khách mời… Nhiều phần thưởng có giá trị như áo thun độc quyền G-Collector, vòng tay G-Shock, voucher quà tặng và những chiếc G-Shock/Baby-G phiên bản mới đã được trao cho những người chơi nhiệt tình, tài năng nhất.

Đặc biệt, sự xuất hiện của Tuấn Hưng cùng đội bóng HAT của mình tham gia đá bóng giao hữu với FC G-Collector đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ nhiệt tình của các bạn G-Collector. Cả hai đội đã có những phút thi đấu hết mình với tinh thần fair-play.

Cuối buổi offline, thành viên may mắn nhất trong phần rút thăm trúng thưởng đã nhận được một chiếc đồng hồ G-Shock cực chất.

G-Collector Club là hoạt động thường niên do Casio Anh Khuê Sài Gòn – Nhà phân phối duy nhất và bảo hành chính thức đồng hồ Casio tại Việt Nam tổ chức cho những người yêu thích đồng hồ G-Shock/Baby-G. Chỉ cần sở hữu một chiếc đồng hồ G-Shock hoặc Baby-G là người dùng có thể đăng ký tham gia câu lạc bộ này.

Thông tin về các buổi offline sẽ được cập nhật trên website donghohieu.com hoặc fanpage Casio Anh Khuê, G-Collector in Việt Nam.

Hotline: (028) 39270317 – (028) 39273517

0
Casio Anh Khuê Sài Gòn back to top