Sau PNJ, Thế giới di động chính thức trở thành đại lý phân phối Casio của Anh Khuê Sài Gòn
Sau PNJ, Thế giới di động chính thức trở thành đại lý phân phối Casio của Anh Khuê Sài Gòn

Đăng ngày: 08/08/2019

Lĩnh vực kinh doanh đồng hồ tại Việt Nam đang ngày càng phát triển do xu hướng sử dụng đồng hồ thời trang của người Việt Nam ngày càng tăng. Đồng hồ không còn là công cụ đo lường thời gian mà còn là phụ kiện thời trang, là thiết bị hỗ trợ chăm sóc sức khỏe đầy tiện ích.

Năm 2019, Anh Khuê Sài Gòn chào đón sự gia nhập của Công ty CP Thế Giới Di Động – chính thức trở thành đại lý phân phối đồng hồ Casio của Anh Khuê Sài Gòn tại thị trường Việt Nam.

Thế giới di động trở thành đại lý phân phối đồng hồ Casio.

Thế Giới Di Động là chuỗi cửa hàng bán lẻ điện thoại di động nổi tiếng nhất gì trên thị trường công nghệ hiện nay, sở hữu hơn 2.000 điểm bán lẻ trên toàn quốc. Riêng lĩnh vực đồng hồ, TGDĐ đã mở được 18 cửa hàng tính đến tháng 6/2019, và tiếp tục tăng thêm vào thời gian sắp tới.

Bên trong một cửa hàng TGDĐ.

Trước TGDĐ, “ông lớn” của ngành trang sức vàng bạc đá quý của Việt Nam là PNJ cũng đã lấn sân qua thị trường đồng hồ, trở thành đại lý phân phối đồng hồ Casio của Anh Khuê Sài Gòn.

Ngoài hai tên tuổi mới gia nhập, đồng hồ Casio còn có mặt tại hệ thống cửa hàng của nhiều đại gia trong làng kinh doanh đồng hồ như: Đồng hồ Hải Triều, Hệ thống ShopDongHo.Com, SkyWatch, SKTime, DKWatch…

Đại lý PNJ Watch.

Đại lý Shopdongho.com

Đại lý DKWatch.

Đại lý Đồng hồ Hải Triều.

Với mong muốn đưa thương hiệu đồng hồ Casio đến gần hơn với người tiêu dùng trên cả nước, Anh Khuê Sài Gòn luôn không ngừng tìm kiếm các đối tác mới. Công ty cũng phối hợp với Casio tổ chức hội nghị khách hàng mỗi năm để tuyên dương những đại lý tiêu biểu nhất trong năm.

Để giúp khách hàng dễ dàng phân biệt giữa đồng hồ Casio chính hãng và đồng hồ giả, nhái, Anh Khuê Sài Gòn đã phát hành tem giả phía sau mỗi sản phẩm được bán ra trên thị trường. Khách hàng hãy kiểm tra kỹ tem giả trước khi mua hàng.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Anh Khuê Sài Gòn – Nhà phân phối và bảo hành duy nhất đồng hồ Casio tại Việt Nam

- Chi nhánh tại TP.HCM: 1392 Đường 3/2, Phường 2, Quận 11 – ĐT: (028) 3969 9337

- Chi nhánh tại Hà Nội: 15 Ô Chợ Dừa, Q. Đống Đa – ĐT: (024) 3513 5672

- Chi nhánh tại Đà Nẵng: 140 Nguyễn Văn Linh, P. Thanh Khê, Q. Hải Châu – ĐT: (0236) 366 4789

- Chi nhánh tại Cần Thơ: 56 Trần Văn Khéo, P. Cái Khế, Q. Ninh Kiều – ĐT: (0292) 376 0630

Địa chỉ 84 cửa hàng Anh Khuê Sài Gòn và hệ thống đại lý phân phối

- Hotline: 0916 12 17 19

- Fanpage: Casio Anh KhuêG-Shock&Baby-G In Vietnam