SAU GBA-800, GBD-800 LÀ MẪU ĐỒNG HỒ THỂ THAO ĐƯỢC MONG CHỜ NHẤT NĂM 2018
SAU GBA-800, GBD-800 LÀ MẪU ĐỒNG HỒ THỂ THAO ĐƯỢC MONG CHỜ NHẤT NĂM 2018

Đăng ngày: 28/09/2018

Thành viên mới của dòng đồng hồ thể thao G-Shock G-Squad vừa mới tung ra thị trường đã nhận được sự đón nhận nồng nhiệt của fan hâm mộ G-Shock bởi thiết kế trẻ trung, cá tính và đa chức năng.

Hình ảnh trẻ trung của GBD-800.

Tiếp nối thành công của GBA-800, năm nay, nhà sản xuất Casio tiếp tục bổ sung thêm phiên bản GBD-800 – chiếc đồng hồ dành cho những vận động viên tài hoa, những người tập luyện thể thao chuyên nghiệp với những cải tiến độc đáo.

Thành viên dòng G-Squad đời đầu: G-Shock GBA-800

Và đây là bộ 4 model GBD-800.

Các mẫu mới này có màn hình kỹ thuật số nhiều phần để cải thiện khả năng đọc và thao tác khi tham gia hoạt động thể thao. Màn hình kỹ thuật số được chia thành các phần trên, giữa và dưới, đồng thời có mặt số ở phía trên bên phải. Mỗi khu vực màn hình hiển thị số đo khác nhau, giờ hiện hành và các thông tin khác để cung cấp cho bạn những dữ liệu hữu ích về hoạt động hàng ngày của mình.

GBD-800 có nhiều màu sắc thể thao tươi tắn thường dùng cho trang phục thể thao, giày chạy và các đồ dùng thể thao khác. Mặt đồng hồ lắng đọng hơi nước và nút bấm phía trước bằng kim loại tạo thêm màu nhấn cho các thiết kế ấn tượng này.

Về mặt chức năng, cũng giống như GBA-800, GBD-800 có thể kết nối với ứng dụng G-SHOCK Connected trên điện thoại để truy cập rất nhiều chức năng nhằm hỗ trợ tập luyện. Các chức năng hỗ trợ sức khỏe và tập luyện hàng ngày bao gồm: cảm biến gia tốc 3 trục liên tục theo dõi số bước của bạn, bộ định giờ có thể lập trình cho phép bạn tạo lên đến 20 bộ hẹn giờ, mỗi bộ gồm năm hẹn giờ, bộ nhớ lên tới 200 bản ghi vòng chạy, v.v. Ứng dụng cũng giúp duy trì nhật ký số bước với năm mức cường độ tập luyện, tính toán số calo bị đốt cháy, xác định mục tiêu số bước hàng ngày, tạo bộ định giờ và gửi các thông tin này tới đồng hồ, lưu trữ dữ liệu đo của đồng hồ bấm giờ, xem dữ liệu, v.v. Tất cả những điều này sẽ giúp bạn lập kế hoạch và lưu bài tập, khiến việc luyện tập trở nên hiệu quả và thú vị hơn.

Bên cạnh đó, tính năng hiệu chỉnh cài đặt thời gian tự động dựa trên ứng dụng và các tính năng khác giúp hiển thị giờ hiện hành hiệu quả hơn. Đèn LED tự động (chiếu sáng cực mạnh) hỗ trợ tập luyện tại nơi có ánh sáng yếu.

GBD-800 hỗ trợ tập luyện thông qua ứng dụng G-Shock Connected.

Về thiết kế, GBD-800 có sự cải tiến ở phần dây đeo giúp bạn điều chỉnh chiều dài dây đeo sao cho cổ tay thấy thoải mái hơn. Đó là các cánh sau ở mặt trong của dây đeo - nơi kết nối với vỏ có hình tròn chống trượt và có nhiều lỗ hơn giúp điều chỉnh độ chặt tốt hơn.

Có thể nói, GBD-800 chính là một thiết kế tối ưu có kích cỡ trung bình dành cho việc chạy và tập luyện. Các tính năng như Bluetooth®, kết nối với ứng dụng trên điện thoại, v.v. khiến cho mẫu G-SQUAD mới này trở thành lựa chọn hoàn hảo cho trang phục thể thao và trang phục thể thao thời trang.

THÔNG SỐ:

 • Kết nối với điện thoại
 • Đồ thị số bước với năm mức cường độ tập luyện
 • Hiển thị lượng calo đã đốt cháy
 • Tổ hợp hẹn giờ
 • Nhật ký dữ liệu đo bằng đồng hồ bấm giờ
 • Điều chỉnh thời gian tự động (Bốn lần một ngày)
 • Dễ dàng cài đặt đồng hồ
  Giờ thế giới cho khoảng 300 thành phố
  • Chuyển đổi giờ
  • Cài đặt báo thức
 • Đếm bước bằng gia tốc kế 3 trục (Đồ thị số bước, đồ họa về tiến độ thực hiện mục tiêu số bước)
 • Đồng hồ bấm giờ có cảnh báo Thời gian đích (chuyển đổi hiển thị thời gian vòng chạy/ngắt giờ, tối đa 10 Thời gian đích, 200 bản ghi thời gian vòng chạy)
 • Bộ hẹn giờ ngắt quãng với tối đa năm cài đặt thời gian (Tự động lặp lại lên đến 20 lần, bỏ qua, tự khởi động, âm báo)
 • Đèn tự động chiếu sáng cực mạnh

Anh Khuê Sài Gòn – Nhà phân phối duy nhất và bảo hành chính thức đồng hồ Casio tại Việt Nam với khoảng 350 đại lý phân phối và hơn 70 cửa hàng trên cả nước, phủ sóng khắp các Trung tâm thương mại như: Vincom, Diamond, Parkson, Aeon Mall, Lotte,…

Website: www.anhkhuesaigon.com.vn

Fanpage: Casio Anh Khuê.

Hotline: (028) 39270317 – (028) 39273517