SĂN ĐỒNG HỒ CASIO GIẢM GIÁ TỚI 50% TẠI CASIO OUTLET

Cơ hội mua đồng hồ Casio chính hãng giá rẻ chưa bao giờ dễ đến thế. Hãy đến ngay CASIO Outlet – Shop đồng hồ Casio giảm giá tới 50% duy nhất tại Việt Nam. Địa chỉ: 252 Lũy Bán Bích, Q.Tân Phú, TP.HCM

Thương hiệu đồng hồ Casio nổi tiếng tại Việt Nam và được tin dùng hơn hàng chục năm qua bởi chất lượng hàng đầu, mẫu mã phong phú và đa dạng tính năng. Nhằm tạo điều kiện mua sắm tốt nhất cho khách hàng, Anh Khuê Sài Gòn khai trương cửa hàng Outlet - Nơi chuyên bán các sản phẩm đồng hồ Casio giảm giá từ 10 – 50% tại TP.HCM.

Riêng dịp khai trương, Casio Outlet giảm giá thêm 10% tất cả sản phẩm. Đồng thời tặng thêm 01 túi đeo chéo Casio phiên bản 35 năm G-Shock mua khi đồng hồ G-Shock, Baby-G, Ediffice, Sheen có giá từ 3 triệu trở lên. Khuyến mãi chỉ áp dụng đến hết ngày 01/05/2018.

Tất cả các sản phẩm tại CASIO Outlet đều được bảo hành chính hãng (1 năm cho máy và 18 tháng cho pin), khách hàng cũng được hưởng những ưu đãi dành cho thẻ thành viên như khi mua hàng tại các cửa hàng khác của Anh Khuê Sài Gòn.

Hiện tại, CASIO Outlet đang có hàng trăm mẫu đồng hồ được bày bán, khách hàng có thể đến tham quan và lựa chọn cho mình những sản phẩm yêu thích.

Hình ảnh một số sản phẩm giảm giá 50% tại Outlet.

Shop CASIO Outlet chỉ có duy nhất tại: 252 Lũy Bán Bích, P.Hòa Thạnh, Q.Tân Phú, TP.HCM. Fanpage: CASIO OUTLET. ĐT:

Anh Khuê Sài Gòn – Nhà phân phối duy nhất và bảo hành chính thức đồng hồ Casio Nhật Bản tại Việt Nam với khoảng 350 đại lý phân phối và hơn 70 cửa hàng trên cả nước, phủ sóng khắp các Trung tâm thương mại như: Vincom, Diamond, Parkson, Aeon Mall, Lotte,…

Liên hệ:

Website: www.donghohieu.com

Fanpage: Casio Anh Khuê

CSKH: (028) 39270317 – (028) 39273517

 

0
Casio Anh Khuê Sài Gòn back to top