Rộn ràng ưu đãi mừng khai trương Shop Casio Lotte Quận 7
Rộn ràng ưu đãi mừng khai trương Shop Casio Lotte Quận 7

Đăng ngày: 08/08/2019

Chính thức khai trương shop Casio thứ 85 trên toàn quốc, Anh Khuê Sài Gòn ưu đãi cực “hot” cho khách hàng từ ngày 10 – 20/8.

👉 Giảm 2️⃣0️⃣% tất cả sản phẩm tại cửa hàng.

👉 Khách hàng mua sắm với hóa đơn từ 2 triệu đồng trở lên sẽ nhận được 01 code giảm giá 20% để sử dụng cho lần mua hàng tiếp theo. Code giảm giá sẽ được gửi tới điện thoại của khách hàng sau khi chương trình kết thúc.

👉 Trong ngày khai trương, rất nhiều hoạt động vui nhộn cùng các phần thưởng hấp dẫn dành cho người chơi sẽ được diễn ra tại gian hàng Casio. Khách hàng có thể trải nghiệm các tính năng chống sốc, chống va đập của G-Shock thông qua minigame “Ném đồng hồ - Nhận vòng tay”.

✴️ ✴️ ✴️ Đặc biệt, từ ngày 10 – 20/8, khách hàng đến mua sắm và chụp hình check-in tại cửa hàng sẽ có cơ hội nhận được 01 đồng hồ G-Shock hoặc Baby-G nếu có số may mắn trùng với kết quả xổ số miền Bắc ngày 20/8.

⚠️Chương trình chỉ có tại: Gian hàng Casio tại TTTM Lotte Quận 7, số 469 đường Nguyễn Hữu Thọ, Phường Tân Hưng, Quận 7, TP.HCM⚠️

Hãy đến Lotte Quận 7 và ghé ngay Gian hàng Casio Anh Khuê Sài Gòn để tận hưởng chương trình mua sắm cực đã nhé cả nhà!

Công ty TNHH Anh Khuê Sài Gòn là nhà phân phối và bảo hành duy nhất đồng hồ G-Shock và Baby-G tại Việt Nam. Hiện nay, công ty có hơn 84 cửa hàng và 300 đại lý phân phối trên toàn quốc, bao gồm cả Thế Giới Di Động, PNJ Watch, Đồng hồ Hải Triều, Shop Đồng hồ... Để hạn chế việc làm giả, nhái đồng hồ G-Shock nói riêng và Casio nói chung, Anh Khuê Sài Gòn đã phát hành tem vàng chống giả được dán phía sau nắp lưng mỗi sản phẩm chính hãng Casio. Người tiêu dùng có thể dựa vào tem vàng để phân biệt hàng thật và giả mỗi khi mua đồng hồ, nhằm đảm bảo sản phẩm được mua đúng giá và được bảo hành chính hãng từ Casio.

Thông tin chi tiết xin liên hệ:

- Website www.anhkhuesaigon.com.vn

- Fanpage Casio Anh Khuê

- Hotline: 0916 12 17 19