Rapper Mr.A “đốt nóng” đêm mua sắm tại G-Factory Aeon Long Biên
Rapper Mr.A “đốt nóng” đêm mua sắm tại G-Factory Aeon Long Biên

Đăng ngày: 12/10/2016

Sự kiện mua sắm đồng hồ hàng hiệu hấp dẫn chưa từng có tại AEON Long Biên vừa diễn ra vào cuối tuần qua đã thu hút sự quan tâm và tham dự của hàng trăm khách hàng. Góp mặt trong chương trình lần này của nhãn hàng CASIO, rapper Mr.A xuất hiện và đốt nóng không khí trong đêm mua sắm nhộn nhịp và đáng nhớ của các tín đồ đồng hồ CASIO.

Là một trong những Rapper hàng đầu và đình đám, Mr.A nổi bật với phong cách thời trang cá tính, độc đáo riêng. Đặc biệt, phụ kiện thời trang không thể thiếu của anh chính là những chiếc G-Shock mạnh mẽ, hiện đại và sành điệu.

Rapper Mr.A thích thú tạo dáng chụp ảnh cùng hàng chục chiếc G-Shock kết thành vòng cổ đồng hồ tại G-Factory AEON Long Biên.

Mr.A trình diễn các tính năng “độc nhất vô nhị” của đồng hồ G-Shock với tất cả các khách hàng. Sản phẩm nổi bật không chỉ nằm ở thiết kế mà còn ở các tính năng chống nước, chống shock không đối thủ.

Mọi người vây quanh giao lưu, chụp ảnh cùng thần tượng trong sự kiện mua sắm ưu đãi lớn từ thương hiệu CASIO danh tiếng.

Chương trình được tổ chức bởi Công ty TNHH Anh Khuê Sài Gòn – Nhà phân phối chính thức và bảo hành duy nhất đồng hồ CASIO tại Việt Nam.

Thông tin chi tiết xin vui lòng xem tại Website: www.donghohieu.com hoặc gọi Hotline: 093 4003 403 - 093 4953 248 (Tp. HCM) - 0905 552 642 (Đà Nẵng) - 0947 747 065 (Hà Nội)

- Facebook: Casio Anh Khuê