QUÀ ĐỘC QUYỀN TỪ CASIO – BẠN ĐÃ CÓ CHƯA?

Chương trình khuyến mãi mừng đại lễ 30/4 vẫn đang diễn ra trên toàn hệ thống cửa hàng Anh Khuê Sài Gòn. Lần đầu tiên, tất cả sản phẩm đồng hồ Casio đều được giảm giá 10% trong vòng 10 ngày cùng quà tặng độc quyền trị giá tới 350.000đ.

Túi đeo chéo Casio với logo 35 năm G-Shock chính là quà tặng đặc biệt từ Anh Khuê Sài Gòn dành cho các tín đồ đồng hồ Casio nhân dịp kỳ nghỉ 30/4 kéo dài. Tặng phẩm áp dụng khi mua đồng hồ G-Shock, Baby-G, Ediffice, Sheen có giá trên 3 triệu đồng.

Không chỉ mang dấu ấn kỷ niệm 35 năm ra đời của đồng hồ G-Shock, món quà này còn được thiết kế đặc biệt tiện lợi với lỗ truyền tai nghe, móc khóa ngược… nhằm tạo sự thuận tiện nhất cho người sử dụng.

Kiểu dáng nhỏ gọn, màu sắc thời trang, chiếc túi này nhất định là một món phụ kiện tuyệt vời cho những chuyến đi chơi xa, đi dạo phố, đi làm…

Cơ hội nhận quà tặng độc đáo “túi đeo chéo CASIO” từ Anh Khuê Sài Gòn chỉ còn 3 ngày nữa thôi! Hãy nhanh tay đến ngay các shop Casio trên toàn quốc và trải nghiệm mùa mua sắm hấp dẫn này nhé!

Danh sách shop CASIO xem tại đây.

Anh Khuê Sài Gòn – Nhà phân phối duy nhất và bảo hành chính thức đồng hồ Casio Nhật Bản tại Việt Nam với khoảng 350 đại lý phân phối và hơn 70 cửa hàng trên cả nước, phủ sóng khắp các Trung tâm thương mại như: Vincom, Diamond, Parkson, Aeon Mall, Lotte,…

Liên hệ:

Website: www.donghohieu.com

Fanpage: Casio Anh Khuê

CSKH: (028) 39270317 – (028) 39273517

0
Casio Anh Khuê Sài Gòn back to top