Nóng bỏng tay Bộ sưu tập Baby-G “rực rỡ sắc màu Tháng 12”

Tháng 12/2019 là mốc thời gian đánh dấu 25 năm ra mắt đồng hồ nữ Casio Baby-G. Ngay từ đầu năm, Casio đã tung ra nhiều bộ sưu tập đồng hồ Baby-G phiên bản đặc biệt để kỷ niệm mốc sự kiện đáng nhớ này. Vào tháng cuối năm, Casio tiếp tục tung ra bộ sưu tập Baby-G những sắc màu rực rỡ dựa trên phiên bản Baby-G đầu tiên, khép lại một năm đáng nhớ của đồng hồ Baby-G.

Những mẫu mới của Casio Baby-G nổi bật với các sắc màu đậm chất nữ tính như hồng, tím, xanh dương. Đây cũng chính là những sắc màu tươi sáng chào đón Giáng sinh và Năm mới 2020, phù hợp với các loại trang phục rực rỡ đầu năm.

Trọn bộ sưu tập Baby-G Tháng 12 bao gồm 2 mẫu BGD-560THB-7DR mặt vuông và BGD-570THB-7DR mặt tròn đã về Việt Nam, cùng mẫu BGD-525F-6DR sẽ cập bến vào thời gian tới. Các mẫu này đều có logo Baby-G 25 năm phía sau nắp lưng đồng hồ và bao bì cực ấn tượng với dấu ấn 25th đặc trưng.

BGD-560THB-7DR được xây dựng dựa trên BGD-560 mặt vuông cổ điển, kết hợp giữa màu trắng và tím để tạo nên một thiết kế đường phố độc đáo. Mặt đồng hồ của mẫu này được thiết kế theo dạng hoa văn hình học, mang đậm đấu ấn của văn hóa đường phố những năm 1990. Khi nhấn nút đèn, ký hiệu chữ G sẽ nổi lên trên màn hình.

Với mẫu này thì Casio cũng ra mắt song song mẫu G-SHOCK có cùng màu - DW-5600THB-7 để kết hợp với Baby-G tạo nên cặp đồng hồ tình nhân.

BGD-570THB-7DR cũng có thiết kế với màu sắc và hoa văn tương tự BGD-560THB-7DR. Tuy nhiên, mẫu này lại có mặt tròn thời trang, dành cho những tín đồ Baby-G yêu thích kiểu thiết kế BGD-570 cổ điển. Mẫu G-Shock đồng điệu với item này chính là DW-5700THB-7DR cũng đã có mặt tại Việt Nam.

BGD-525F-6DR sẽ chính thức có mặt tại Việt Nam vào tháng 12. Mẫu đồng hồ này là phiên bản phát hành lại của chiếc đồng hồ DW-520 đầu tiên với những khối màu phản ánh xu hướng thời trang của thập niên 90.

Màu xanh lá đậm, tím và hồng tạo ra một thiết kế tân cổ điển. Phần bảo vệ mặt đồng hồ và logo G trên mặt đồng hồ tái tạo phong cách của mẫu đồng hồ gốc cho vẻ đẹp hoài cổ đúng điệu. Nắp lưng đồng hồ và hộp đựng đồng hồ có logo kỷ niệm 25 năm của BABY-G, giúp làm toát lên rằng đây là mẫu đồng hồ thực sự đặc biệt.

BGD-525F-6DR cũng được trang bị bộ hộp ton sur ton với màu sắc của đồng hồ. Item này chắc chắn sẽ khiến các cô gái chao đảo bởi sự mới lạ và cá tính, thỏa thích mix đồ đi chơi phố thật sành điệu vào dịp Noel và Tết.

Theo dõi fanpage Casio Anh Khuê để cập nhật nhanh nhất thời gian mở bán của đồng hồ Baby-G BGD-525F-6DR!

Lưu ý: Mua Casio chính hãng - Phải có tem nhãn Anh Khuê!

Tất cả đồng hồ G-Shock và Baby-G chính hãng trên thị trường Việt Nam đều được phân phối và bảo hành chính thức bởi Anh Khuê Sài Gòn và được dán tem vàng phía sau nắp lưng. Khách hàng mua đồng hồ G-Shock và Baby-G chính hãng để được hưởng đúng chính sách bảo hành chính hãng - 5 năm cho máy và pin!

Liên hệ:

Công ty TNHH Anh Khuê Sài Gòn – Nhà phân phối và bảo hành chính thức đồng hồ Casio tại Việt Nam với 85 cửa hàng và hơn 300 đại lý phân phối trên toàn quốc, bao gồm cả Thế Giới Di Động, PNJ Watch, Đồng hồ Hải Triều, Shop Đồng hồ... 

- Hotline: 0916 12 17 19

0
Casio Anh Khuê Sài Gòn back to top