Nhận ưu đãi hấp dẫn với thẻ thành viên Anh Khuê Sài Gòn
Nhận ưu đãi hấp dẫn với thẻ thành viên Anh Khuê Sài Gòn

Đăng ngày: 07/07/2017

Từ ngày 3/7/2017, Anh Khuê Sài Gòn bắt đầu áp dụng chương trình tích lũy điểm cấp thẻ thành viên. Rất nhiều quyền lợi cùng các ưu đãi giảm giá, quà tặng hấp dẫn đang chờ đợi các hội viên của Anh Khuê Sài Gòn.

Thông tin chi tiết về chương trình:

  • Điều kiện cấp thẻ

- Khách hàng có có tổng giá trị các hóa đơn mua hàng trong vòng 1 năm từ 10.000.000 VNĐ sẽ được tham gia chương trình và cấp thẻ Gold

- Khách hàng có có tổng giá trị các hóa đơn mua hàng trong vòng 1 năm từ 20 triệu sẽ được tham gia chương trình và cấp thẻ Platinum.

- Khách hàng phải mua sản phẩm tại cửa hàng chính hãng của công ty Anh Khuê Sài Gòn.

- Xuất trình Chứng minh nhân dân khi làm thủ tục cấp thẻ.

- Cung cấp chính xác và đầy đủ thông tin cá nhân (họ tên, ngày sinh, địa chỉ, số điện thoại liên hệ).

  • Loại thẻ – Điều kiện duy trì và phân hạng thẻ thành viên

Căn cứ vào tổng giá trị mua hàng trong 01 năm của khách hàng tính từ thời điểm được cấp thẻ thành viên, Công ty Anh Khuê Sài Gòn quy định điều kiện Duy trì và Nâng hạng loại thẻ như sau:

-Tổng giá trị mua hàng trong năm của khách hàng sẽ được cập nhật mỗi lần phát sinh giao dịch mua hàng và Nhân viên bán hàng sẽ thông báo khi khách hàng đã đủ điều kiện lên hạng thẻ.

-Tổng giá trị mua hàng trong năm của khách hàng không đủ điều kiện duy trì thẻ tương ứng với Loại Thẻ đang sử dụng sẽ bị rớt hạng thẻ hoặc thẻ không hoạt động (không được hưởng ưu đãi tương ứng với loại thẻ trong chương trình Khách Hàng Thường Xuyên).

  • Quy định về thưởng

- Thẻ Gold: Giảm giá 10% khi mua đồng hồ tại hệ thống cửa hàng của Công ty Anh Khuê Sài Gòn. Riêng ngày sinh nhật, khách hàng sẽ nhận được tin nhắn ưu đãi giảm giá 20%.

- Thẻ Platinum: Giảm giá 15% khi mua đồng hồ tại hệ thống cửa hàng của Công ty Anh Khuê Sài Gòn. Riêng ngày sinh nhật, khách hàng sẽ nhận được tin nhắn ưu đãi giảm giá 30%.

  • Điều khoản chung

- Sau khi đủ điều kiện tham gia chương trình và phát hành thẻ, Anh Khuê Sài Gòn sẽ gởi Thẻ thành viên qua đường bưu điện tới khách hàng trong vòng 10 ngày làm việc.

- Khách hàng có thể tra cứu thông tin và phân hạng thẻ tại hệ thống cửa hàng của Công ty.

- Khách hàng phải xuất trình Thẻ thành viên khi thanh toán mới được hưởng các ưu đãi.

- Khi Khách hàng có sự thay đổi về thông tin cá nhân (đặc biệt thông tin liên lạc) vui lòng cập nhật lại thông tin tại các cửa hàng của Anh Khuê Sài Gòn. Công ty Anh Khuê Sài Gòn không chịu trách nhiệm giải quyết các quyền lợi của khách hàng nếu thông tin do khách hàng cung cấp không đầy đủ và chính xác.

- Trường hợp mất thẻ, khách hàng vui lòng liên hệ Phòng Chăm sóc khách hàng của Công ty Anh Khuê Sài Gòn để làm thủ tục cấp lại thẻ miễn phí.

- Công ty Anh Khuê Sài Gòn có quyền thay đổi hoặc chỉnh sửa các điều khoản liên quan đến nội dung chương trình tại từng thời kỳ. Mọi thay đổi sẽ được thông báo chính thức trên các phương tiện thông tin của Công ty như website, fanpage...

Hãy tích lũy các hóa đơn mua hàng để trở thành Thành viên của Anh Khuê Sài Gòn và tận hưởng những ưu đãi đặc biệt nhé!

Anh Khuê Sài Gòn – Nhà phân phối duy nhất và bảo hành chính thức đồng hồ Casio tại Việt Nam.

Website: www.donghohieu.com

Fanpage: Casio Anh Khuê.

Hotline: (028) 39270317 – (028) 39273517

Youtube: http://bit.ly/Casio-Gfactory