Nhận quà G-SHOCK - Vui mùa EURO 2016 tại Guru Sport Bar
Nhận quà G-SHOCK - Vui mùa EURO 2016 tại Guru Sport Bar

Đăng ngày: 10/06/2016

Công ty Anh Khuê Sài Gòn - Nhà phân phối chính thức và bảo hành duy nhất đồng hồ CASIO tại Việt Nam đã tài trợ và đồng hành cùng hệ thống Guru Sports Bar trong suốt mùa Euro 2016 vào mỗi tối Thứ 5 hằng tuần từ 09/06 đến 30/06/2016.

Anh Khuê Sài Gòn - Nhận quà G-Shock - Vui mùa Euro

Tối 9/6 – Trong đêm đầu tiên của chương trình, Công ty TNHH Anh Khuê và nhãn hàng CASIO đã mang đến không khí nô nức & sôi động bởi những giải thưởng G-SHOCK phiên bản đặc biệt nằm trong Bộ sưu tập mới nhất của thương hiệu CASIO. Quà tặng không chỉ hấp dẫn về mặt giá trị mà còn mang ý nghĩa lưu niệm trong mùa EURO năm nay.

Chia sẻ thêm về việc lựa chọn tài trợ và quảng bá cho dòng đồng hồ G-SHOCK tại hệ thống Guru Sports Bar, anh Trương Trọng Nghĩa – Chuyên viên Marketing Công ty Anh Khuê cho biết: “Chúng tôi đã xem xét, phân tích và đi đến quyết định tài trợ bởi hệ thống Guru Sports Bar có những tiêu chí và đối tượng khách hàng hoàn toàn phù hợp với dòng hàng CASIO G-SHOCK”. Thật vậy, G-SHOCK là sự lựa chọn không thể thiếu của các bạn trẻ năng động, mạnh mẽ, cá tính và sành điệu. G-SHOCK với độ bền và chất lượng Nhật Bản, các tính năng độc đáo như chống Shock, chống nước, đèn Led, giờ thể thao, giờ thế giới…, khẳng định phong cách thời trang của bạn, tự tin thách thức mọi giới hạn.

 

Đại diện nhãn hàng CASIO & Công ty Anh Khuê trao giải thưởng những khách hàng may mắn trong đêm 9/6 vừa qua tại Guru Sports Bar.

Chương trình vẫn đang tiếp tục vào mỗi tối thứ 5 hằng tuần từ nay cho đến hết 30/06/2016. Cùng đến vui chơi và tham gia chương trình các bạn nhé!

-----------------------------------------------------------------------------
Thông tin chi tiết xin vui lòng xem tại Website: www.donghohieu.com hoặc gọi Hotline: 093 4003 403 (Tp. HCM) - 0905 552 642 (Đà Nẵng) - 0947 747 065 (Hà Nội)
* Hệ thống phân phối của Công ty Anh Khuê : www.donghohieu.com/vi/contact

* Hệ thống Guru Sports Bar: 

- 10 Kỳ Đồng, P. 9, Quận 3, TP. HCM

- 138 Lê Lai, Quận 1, TP. HCM

- 44 Trần Phú, Nha Trang.

Công ty TNHH Anh Khuê Sài Gòn là nhà phân phối chính thức và bảo hành duy nhất đồng hồ CASIO tại thị trường Việt Nam.