Ngày 20-10 đã đến gần, các chàng trai hãy cảm ơn hai người phụ nữ của đời mình

💟 Ngày 20/10 đã đến rất gần , với rất nhiều người đây là dịp để mình thể hiện tìm cảm với 2 người phụ nữ quan trọng nhất trong cuộc đời của mìn đó là mẹ thân yêu, người đã luôn đi bên cạnh ta trong suốt những năm tháng trưởng thành và thứ 2 là người bạn đời của mình.

tặng đồng hồ

❤️ Tặng đồng hồ đeo tay cho mẹ 

💟 20/10 cũng là dịp thích hợp để cám ơn mẹ, nói rằng bạn yêu mẹ đến nhường nào. Vậy nên, một món quà tặng mẹ sẽ làm ý nghĩa thêm lời chúc của bạn tới người mẹ của mình, đặc biệt là chiếc đồng hồ đeo tay- vật mà bất cứ phụ nữ nào cũng yêu thích.

💟 Casio Anh Khuê xin gợi ý cho các bạn những mẫu đồng hồ đẹp mắt dành tặng cho mẹ của mình nhân dịp 20/10. Chắc chắn “người ấy” sẽ cực bất ngờ và hạnh phúc trước tình cảm của bạn dành cho họ trong ngày đặc biệt này!

đồng hồ casio

Xem chi tiết :  tại đây

Một chiếc đồng hồ đeo tay dành tặng cho người thân, bạn bè, đồng nghiệp và "người ấy" trong ngày 20/10, ngày tôn vinh phụ nữ việt nam sẽ là một món quà hết sức ý nghĩa và mang lại nhiều may mắn đến với họ.

❤️ Tặng đồng hồ đeo tay cho "người ấy"?

- Anh tặng em chiếc đồng hồ này để làm băng chứng tình yêu anh dành cho em, thời gian có thể qua đi, nhưng tình yêu anh dành cho em vẫn mãi còn ở lại, tình yêu anh dành cho em sẽ mãi mãi bất diệt theo thời gian. Dù cho có chuyện gì, thì hãy tin rằng, anh vẫn đang ở cạnh em, hãy yên tâm và tin vào tình yêu chân thành của anh.

Xem thêm sản phẩm tại đây ! 

- Mỗi khi em buồn chán, mệt mỏi, hãy nhìn chiếc đồng hồ đeo tay này như chính anh đang ở cạnh em, từng giây, từng phút, từng hơi thở của em anh đều cảm nhận được, hãy luôn mang bên mình chiếc đồng hồ này em nhé! :)).

 

Anh Khuê Sài Gòn – Nhà phân phối duy nhất và bảo hành chính thức đồng hồ Casio Nhật Bản tại Việt Nam

 

Hiện nay, ngoài khoảng 350 đại lý phân phối với một số cái tên nổi bật như Đồng hồ Hải Triều, Lazada, City Time, X-Watch, SKTime, Bello Lê Thái Tổ, đồng hồ Sài Gòn.., Anh Khuê Sài Gòn còn xây dựng được một hệ thống bán lẻ bao gồm hơn 70 cửa hàng trên cả nước, phủ sóng khắp các Trung tâm thương mại như: Vincom, Diamond, Parkson, Aeon Mall, Lotte,…

 

Website: www.donghohieu.com

 

Fanpage: Casio Anh Khuê.

 

Hotline: (028) 39270317 – (028) 39273517

 

Youtube: http://bit.ly/Casio-Gfactory

0
Casio Anh Khuê Sài Gòn back to top