Ngắm “siêu phẩm” G-Shock Gravity Master mới cập bến Việt Nam
Ngắm “siêu phẩm” G-Shock Gravity Master mới cập bến Việt Nam

Đăng ngày: 02/05/2019

GWR-B1000 chính thức ra mắt tín đồ Casio tại Việt Nam vào tháng 4 vừa qua. Những cải tiến đáng kể về vật liệu và cấu trúc đã mang đến cho mẫu G-Shock cao cấp này một diện mạo mới đầy cuốn hút.

Cấu trúc chống sốc mới

Ở GWR-B1000, phần khung máy và nắp lưng được đúc thành một khối đồng nhất nhằm hạn chế tối đa tác động của ngoại lực đến phần nút bấm và lõi máy. Vật liệu được sử dụng chính là sợi carbon – một vật liệu nổi tiếng bởi các đặc tính cứng, nhẹ và bền, được sử dụng trong hàng không, quân sự và chế tạo xe đua. Vòng bezel của đồng hồ cũng được làm từ loại vật liệu này, còn vòng đệm nút bấm được làm từ vật liệu Trogamid cứng hơn so với nhựa thông thường. Tất cả mang đến khả năng chống sốc ưu việt, đảm bảo phần lõi máy hoạt động hoàn hảo khi bị va đập ở cường độ cao.

Khung máy cứng cáp

Ngoài bền và nhẹ, một trong những ưu điểm nổi trội của carbon chính là độ cứng tuyệt vời. Chúng cũng có tính kháng hóa chất cao và sự giãn nở thấp. Casio đã kết hợp vật liệu này với cấu tạo khung gầm xe hơi để tạo nên bộ khung hoàn mỹ cho đồng hồ G-Shock mới ra mắt này. Chính nó cũng đã làm tăng khả năng chống sốc tối đa cho đồng hồ.

Tiết giảm khối lượng tối đa

GWR-B1000 là chiếc đồng hồ Casio G-Shock dòng GRAVITY MASTER nhẹ nhất với khối lượng 72gram. Để đạt được kết quả này, ngoài hiệu quả mà sợi carbon mang lại, Casio còn loại bỏ hẳn phần gờ bảo vệ nút bấm để tiết giảm khối lượng đồng hồ tối đa.

Diện mạo nổi bật

Hoa văn từ sợi carbon mang lại những hiệu ứng đẹp mắt. Chúng làm tăng tính thẩm mỹ của đồng hồ một cách tự nhiên.

Đồng hồ Casio G-Shock GWR-B1000 hiện đã có mặt tại các shop Casio Anh Khuê Sài Gòn trên toàn quốc! Quý khách có thể tham quan và đặt mua tại cửa hàng hoặc qua website.

» Danh sách cửa hàng.

» Xem chi tiết sản phẩm và đặt mua online.

* Để đảm bảo mua đúng hàng thật và hưởng đúng chính sách bảo hành, sản phẩm phải có tem chống giả AK » Xem chi tiết.

Anh Khuê Sài Gòn – Nhà phân phối duy nhất và bảo hành chính thức đồng hồ Casio tại Việt Nam với khoảng 350 đại lý phân phối và hơn 80 cửa hàng trên cả nước, phủ sóng khắp các Trung tâm thương mại như: Vincom, Diamond, Parkson, Aeon Mall, Lotte Mart,…

Từ ngày 01/4/2019, Anh Khuê Sài Gòn nâng thời hạn bảo hành đồng hồ G-Shock và Baby-G tại Việt Nam lên tới 5 năm. Xem thông tin chi tiết tại đây.