Nâng cấp thẻ GOLD, PLATINUM - Hưởng ưu đãi cực hot từ Anh Khuê Sài Gòn
Nâng cấp thẻ GOLD, PLATINUM - Hưởng ưu đãi cực hot từ Anh Khuê Sài Gòn

Đăng ngày: 19/05/2019

Tham gia chương trình “Tích lũy hóa đơn – Nhận ưu đãi vàng” để được hưởng những ưu đãi đặc biệt từ Anh Khuê Sài Gòn!

♦ Chương trình dành cho khách hàng thành viên của Anh Khuê Sài Gòn với nội dung chi tiết như sau:

- Khách hàng có tổng hóa đơn mua hàng trong năm từ 10 triệu sẽ được cấp thẻ thành viên GOLD. Sở hữu thẻ này, khách hàng sẽ được giảm giá 10% khi mua hàng bất kỳ tại các cửa hàng thuộc hệ thống của Anh Khuê Sài Gòn. Riêng ngày sinh nhật, khách hàng sẽ được giảm giá 20%.

- Khách hàng tích lũy hóa đơn mua hàng trong năm từ 20 triệu sẽ được cấp thẻ thành viên PLATINUM. Sở hữu thẻ này, khách hàng sẽ được giảm giá 15% khi mua hàng bất kỳ tại các cửa hàng thuộc hệ thống của Anh Khuê Sài Gòn. Riêng ngày sinh nhật, khách hàng sẽ được giảm giá 30%.

- Khách hàng đăng ký thành viên Silver được giảm 10% vào ngày sinh nhật.

- Quyền lợi khác: Khách hàng thành viên có thẻ GOLD và PLATINUM được phép đổi sản phẩm mới trong vòng 03 ngày kể từ khi mua hàng.

Lưu ý:

• Chỉ đổi đồng hồ mua với giá gốc, không khuyến mãi.

• Đồng hồ được đổi phải có trị giá bằng hoặc lớn hơn giá trị hóa đơn đồng hồ mua ban đầu, khách hàng phải thanh toán thêm phần chênh lệch giá, công ty không hoàn tiền nếu khách hàng đổi đồng hồ có giá trị thấp hơn.

• Đồng hồ phải được thẩm định lại chất lượng tại phòng bảo hành của công ty Anh Khuê Sài Gòn trước khi cho khách hàng đổi lại sản phẩm khác.

Điều kiện để duy trì thẻ:

Căn cứ vào tổng giá trị mua hàng trong 01 năm của khách hàng tính từ thời điểm được cấp thẻ thành viên, Công ty Anh Khuê Sài Gòn quy định điều kiện Duy trì và Nâng hạng loại thẻ như sau:

-Tổng giá trị mua hàng trong năm của khách hàng sẽ được cập nhật mỗi lần phát sinh giao dịch mua hàng và Nhân viên bán hàng sẽ thông báo khi khách hàng đã đủ điều kiện lên hạng thẻ.

-Tổng giá trị mua hàng trong năm của khách hàng không đủ điều kiện duy trì thẻ tương ứng với Loại Thẻ đang sử dụng sẽ bị rớt hạng thẻ hoặc thẻ không hoạt động (không được hưởng ưu đãi tương ứng với loại thẻ trong chương trình Khách Hàng Thường Xuyên).

Điều khoản chung:

- Sau khi đủ điều kiện tham gia chương trình và phát hành thẻ, Anh Khuê Sài Gòn sẽ gởi Thẻ thành viên qua đường bưu điện tới khách hàng trong vòng 10 ngày làm việc.

- Khách hàng có thể tra cứu thông tin và phân hạng thẻ tại hệ thống cửa hàng của Công ty.

- Khách hàng phải xuất trình Thẻ thành viên khi thanh toán mới được hưởng các ưu đãi.

- Khi Khách hàng có sự thay đổi về thông tin cá nhân (đặc biệt thông tin liên lạc) vui lòng cập nhật lại thông tin tại các cửa hàng của Anh Khuê Sài Gòn. Công ty Anh Khuê Sài Gòn không chịu trách nhiệm giải quyết các quyền lợi của khách hàng nếu thông tin do khách hàng cung cấp không đầy đủ và chính xác.

- Trường hợp mất thẻ, khách hàng vui lòng liên hệ Phòng Chăm sóc khách hàng của Công ty Anh Khuê Sài Gòn để làm thủ tục cấp lại thẻ miễn phí.

- Công ty Anh Khuê Sài Gòn có quyền thay đổi hoặc chỉnh sửa các điều khoản liên quan đến nội dung chương trình tại từng thời kỳ. Mọi thay đổi sẽ được thông báo chính thức trên các phương tiện thông tin của Công ty như website, fanpage...

» Vậy, làm sao để tham gia chương trình?

→ Đăng kí thành viên khi mua đồng hồ tại các cửa hàng của Anh Khuê Sài Gòn. Bạn chỉ cần cung cấp tên, ngày tháng năm sinh, địa chỉ và nhân viên cửa hàng sẽ đăng ký thành viên cho bạn. AKSG sẽ thông báo khi bạn đủ điều kiện nâng hạng thẻ.

→ Hãy luôn cung cấp thông tin khi mua đồng hồ tại cửa hàng của AKSG. Hệ thống đã ghi lại thông tin của bạn kể từ khi bạn đăng ký thành viên và sẽ tự động tích lũy hóa đơn mua hàng cho bạn.

→ Cung cấp thông tin chính xác khi đăng ký. Quyền lợi của khách hàng thành viên bao gồm cả ưu đãi đặc biệt dành riêng cho ngày sinh nhật của bạn nên hãy nhớ cung cấp thông tin đúng với chứng minh nhân dân để được hưởng quyền lợi.

→ Mua hàng online vẫn được tích lũy hóa đơn và hưởng các quyền lợi của V.I.P nên bạn đừng quên cung cấp thông tin thành viên khi mua hàng nhé!


 * Để đảm bảo mua đúng hàng thật và hưởng đúng chính sách bảo hành, sử dụng đúng linh kiện chính hãng, sản phẩm phải có tem chống giả AK » Xem chi tiết.

Anh Khuê Sài Gòn – Nhà phân phối duy nhất và bảo hành chính thức đồng hồ Casio tại Việt Nam với khoảng 350 đại lý phân phối và hơn 80 cửa hàng trên cả nước, phủ sóng khắp các Trung tâm thương mại như: Vincom, Diamond, Parkson, Aeon Mall, Lotte Mart,…

Từ ngày 01/4/2019, Anh Khuê Sài Gòn nâng thời hạn bảo hành đồng hồ G-Shock và Baby-G tại Việt Nam lên tới 5 năm. Xem thông tin chi tiết tại đây.