Năm dậu có nên “tậu” đồng hồ?
Năm dậu có nên “tậu” đồng hồ?

Đăng ngày: 04/01/2017

Thời gian là vô hình, vô dạng nhưng ngay từ thời xa xưa, con người đã tìm cách để đong đếm thời gian bởi vì tầm quan trọng của nó luôn được gắn liền với đời sống con người trong bất kỳ giai đoạn xã hội nào.

Đơn cử như trong lĩnh vực y tế, việc nắm bắt thời gian, nhanh chóng và kịp thời đã mang đến cơ hội sống cho biết bao bệnh nhân trên toàn thế giới. Chính vì sự cần thiết của việc đo đếm thời gian cho nên lịch sử phát triển của chiếc đồng hồ chưa bao giờ là dừng lại.

Từ chiếc đồng hồ mặt trời, đồng hồ nước, đồng hồ cát, nến chỉ giờ, đồng hồ lò xo, v.v… cho đến nay, nhân loại đã có những bước tiến to lớn để mang đến sự tiện dụng và nâng tầm giá trị của chiếc đồng hồ ở 1 cấp độ cao hơn. Đồng hồ đeo tay đã trở thành trang sức, phụ kiện để con người thể hiện phong cách thời trang, sự sành điệu và cá tính.

Năm Đinh Dậu 2017 với linh vật là chú gà trống – Một biểu tượng của sự chính xác về thời gian - thì chiếc đồng hồ có thể được xem là "phụ kiện của năm". Thực vậy, yếu tố đầu tiên để giúp bạn thành công trong tất cả mối quan hệ chính là thời gian. Việc kiểm soát và phân bổ thời gian hợp lý, chính xác không chỉ nâng cao uy tín của cá nhân mà còn là cầu nối cho sự đầu tư an toàn vào tương lai của chính bạn.

Sự đa dạng về thương hiệu, mẫu mã trên thị trường không khó để người tiêu dùng chọn được chiếc đồng hồ cho mình. Nhưng để chiếc đồng hồ bạn chọn phù hợp và ưng ý thì đó lại là chuyện khác. Trong giới hạn của bài viết, tác giả sẽ giúp bạn sơ nét những yếu tố cốt lõi cần thiết và quan trọng nhất để chọn chọn ra chiếc đồng hồ phù hợp.

¬ Tiêu chí đầu tiên: Đồng hồ chắc chắn phải đúng giờ.

Với công nghệ hiện đại và tinh thần trách nhiệm cực cao, đồng hồ Nhật Bản luôn đảm bảo chất lượng và độ chính xác tuyệt đối.

¬ Tiêu chí thứ hai: Thời trang và phong cách.

Bạn muốn tạo điểm nhấn cho phong cách thời trang mà bạn đang theo đuổi hoặc đơn giản chỉ là muốn “đánh bay” cái style cũ rít để refesh lại bản thân. Đừng ngại đến các G-Factory để được chuyên gia đồng hồ tư vấn.

¬ Tiêu chí thứ ba: Hợp túi tiền.

Dùng một số tiền vừa phải để mua sản phẩm đúng với nhu cầu, vừa bền lại đẹp, bảo hành đầy đủ, trải nghiệm tinh tế thì quả thực xứng đáng.

Thương hiệu đồng hồ CASIO là nhãn hàng hiếm hoi hội đủ 3 tiêu chí cốt lõi của chiếc đồng hồ “đáng đồng tiền bát gạo”. Đồng hồ CASIO có 4 dòng sản phẩm chính: G-Shock, Baby-G, Sheen, Edifice cùng các dòng khác như: Oceanus, Protreck, Beside, Standard, Out Gear,… Sự đa dạng của đồng hồ CASIO được đánh giá cao khi phân nhóm rõ ràng, dễ dàng tra cứu, phù hợp với nhiều phân khúc khách hàng, đối tượng sử dụng.

 

Quay trở lại với tít của bài viết “Năm dậu có nên “tậu” đồng hồ?” tác giả hy vọng những thông tin trên đây phần nào đã có thể giúp bạn đưa ra câu trả lời cho riêng mình.Cảm ơn các bạn đã theo dõi và hẹn gặp lại trong các bài viết tiếp theo.

Công ty TNHH Anh Khuê Sài Gòn – Nhà phân phối chính thức và bảo hành duy nhất đồng hồ CASIO tại Việt Nam.

Thông tin chi tiết xin vui lòng xem tại Website: www.donghohieu.com hoặc gọi Hotline: 093 4003 403 (Tp. HCM) - 0905 552 642 (Đà Nẵng) - 0947 747 065 (Hà Nội).

- Hệ thống phân phối: http://www.donghohieu.com/vi/contact