Mừng 20-11: "Thôi đừng tôn vinh các thầy cô giáo bằng tiền nữa"

Đăng Học (Gobi Vu), "chàng trai vàng" của Thư Pháp Việt vừa gửi tặng cho Casio Anh Khuê Sài Gòn những hình ảnh thư pháp với nhiều nội dung ý nghĩa về Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11.

Ngày nhà giáo Việt Nam 20-11 hàng năm là dịp để các thế hệ học trò bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc với những người thầy, để mọi ngành, mọi nghề và toàn xã hội chia sẻ niềm vui, tri ân tới những người đã góp công sức và tâm huyết cho sự nghiệp trồng người cao cả, góp phần xây dựng đất nước phồn vinh, thịnh vượng và hạnh phúc.

Trên tay thầy đồ Gobi Đăng Học, ngoài sự lựa chọn là chiếc đồng hồ thông minh, Pin 10 năm - Casio AE1200-DWH, Đăng Học cũng không quên lựa chọn cho mình chiếc G-Shock DW-5600E-1VDF, mẫu đồng hồ truyền thống kỉ niệm 35 năm G-Shock của Casio Nhật Bản (1983 - 2018), và ngày 20/11 năm nay cũng rơi vào đúng thời điểm 35 năm Ngày Nhà Giáo Việt Nam ra đời (1982 - 2017).

Thay vì phải tặng hoa, gửi thiệp, gọi điện để chia sẻ những cảm xúc, kỉ niệm hoặc thậm chí là "gửi phong bì" tỏ lòng thành đến các Thầy cô giáo nhân Ngày Nhà Giáo Việt Nam, bạn có thể dành chút thời gian, mua một chiếc đồng hồ giá cả phải chăng nhưng lại thiết thực và ý nghĩa vô cùng để tặng cho Thầy cô của mình, chiếc đồng hồ sẽ là món quà kỉ niệm tuyệt vời với những điều tri ân đặc biệt sẽ đi cùng Thầy cô theo năm tháng không bao giờ quên.

❤️ Chiếc đồng hồ là thước đo thời gian, nơi lưu lại những cảm xúc, hình ảnh quý báu nhất giữa Thầy và Trò trong suốt cuộc hành trình đèn sách...


👁️‍🗨️ Casio G-Shock DW-5600E-1VDF: donghohieu.com/vi/đồng-hồ-g-shock-dw-5600e-1vdf
👁️‍🗨️ Casio AE-1200WHD: donghohieu.com/vi/dong-ho-standard-ae-1200whd-1avdf

0
Casio Anh Khuê Sài Gòn back to top