Mua đồng hồ CASIO – Tặng vé xem phim CGV

Ưu đãi lớn mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10: Khi mua các sản phẩm đồng hồ CASIO có giá từ 2 triệu trở lên, khách hàng sẽ nhận được 01 cặp vé xem phim CGV (có thể quy đổi thành ghế VIP hoặc ghế thường). Vé có giá trị sử dụng trong vòng 6 tháng, áp dụng tại hệ thống rạp CGV trên toàn quốc vào tất cả các ngày trong tuần.

Đặc biệt, ngoài quà tặng, Casio Anh Khuê còn giảm thêm 10% cho hàng trăm mã sản phẩm với số lượng có hạn. Hãy nhanh tay đến các shop CASIO Anh Khuê Sài Gòn gần nhất để săn đồng hồ giảm giá và sở hữu vé xem phim CGV nhé!

Chương trình diễn ra từ ngày 18/10 đến hết ngày 22/10, áp dụng tại tất cả các shop đồng hồ CASIO của Anh Khuê Sài Gòn trên toàn quốc!

Danh sách shop xem tại đây.

Anh Khuê Sài Gòn – Nhà phân phối duy nhất và bảo hành chính thức đồng hồ Casio Nhật Bản tại Việt Nam

Hiện nay, ngoài khoảng 350 đại lý phân phối với một số cái tên nổi bật như Đồng hồ Hải Triều, Lazada, City Time, Bello Lê Thái Tổ, đồng hồ Sài Gòn..., Anh Khuê Sài Gòn còn xây dựng được một hệ thống bán lẻ bao gồm hơn 70 cửa hàng trên cả nước, phủ sóng khắp các Trung tâm thương mại như: Vincom, Diamond, Parkson, Aeon Mall, Lotte,…

Website: www.donghohieu.com

Fanpage: Casio Anh Khuê.

Hotline: (028) 39270317 – (028) 39273517

Youtube: http://bit.ly/Casio-Gfactory

0
Casio Anh Khuê Sài Gòn back to top