Mua đồng hồ hiệu chính hãng với giá chỉ bằng 50% tại Casio Outlet của Anh Khuê Sài Gòn

Tại sao phải dùng hàng nhái, hàng giả trong khi cùng với số tiền đó vẫn có thể sở hữu hàng hiệu chính hãng một cách đường đường chính chính để hưởng đầy đủ tất cả các chế độ bảo hành và các dịch vụ chăm sóc khách hàng chính thức của hãng? Hãy nhanh chân ghé ngay Casio Outlet tại số: 729 Hồng Bàng, Quận 6, TP.HCM hoặc www.donghohieu.com để sở hữu ngay những mẫu đồng hồ Casio chính hãng giá tốt nhất…!

Là một thương hiệu toàn cầu với những sản phẩm đồng hồ nổi tiếng về độ bền vô đối, sự chuẩn xác cùng nhiều tính năng, công nghệ tiên tiến được tích hợp đầy đủ…, các mẫu đồng hồ Casio luôn luôn được “săn đón” một cách đầy hứng thú & thường xuyên bởi các tín đồ yêu thích đồng hồ thời trang, công nghệ hiện đại, phong cách và cá tính độc đáo… mỗi khi các mẫu đồng hồ Casio này xuất hiện tại shop Casio Outlet hoặc trong chuyên mục Outlet trên website www.donghohieu.com của Công ty TNHH Anh Khuê Sài Gòn.

Vì thế, nếu như bạn không quá cầu toàn, chất lượng sản phẩm & uy tín thương hiệu mới là ưu tiên hàng đầu, một chút xíu cấn trầy nhẹ trên đồng hồ cũng không là vấn đề gì to tát đối với mình thì hãy nhanh chân nhập cuộc và bắt đầu “săn hàng” ngay thôi…!

 

Casio Outlet là gì?

Đồng hồ Casio là một thương hiệu nổi tiếng trên toàn thế giới với G-Shock, Baby-G, Edifice & Sheen…, vì thế nên có rất nhiều hàng nhái, hàng giả trôi nổi trên thị trường. Không chỉ riêng tại VN, hàng triệu người đã phải mất tiền một cách oan uổng & ngậm phải trái đắng vì mua phải những chiếc đồng hồ Casio fake hoặc siêu fake mà không hề hay biết chỉ vì giá của chúng rẻ hơn chút đỉnh...! Chính vì thế, Cty TNHH Anh Khuê Sài Gòn – Nhà phân phối duy nhất & Bảo hành chính thức của đồng hồ Casio Nhật Bản tại thị trường Việt Nam đã quyết định thành lập Casio Outlet nhằm mục đích đem hàng hiệu chính hãng đến với khách hàng với mức giá không thể tuyệt vời hơn, đồng thời góp phần mang lại một môi trường cạnh tranh lành mạnh & trong sáng hơn… để phục vụ & bảo vệ cho tất cả các khách hàng của mình tại thị trường Việt Nam! Hàng chất lượng cùng chế độ bảo hành chính hãng là cam kết của Cty TNHH Anh Khuê Sài Gòn đối với tất cả các khách hàng của mình.

Đồng hồ G-shock GA-100A-9ADR đang hot được giảm giá 50% tại shop outlet.

Casio Outlet được khai trương vào năm 2016, tập trung tất cả các dòng sản phẩm của Casio, từ 4 dòng chính (G-Shock, Baby-G, Edifice, Sheen) cho đến đồng hồ để bàn, đồng hồ treo tường. Tất cả đều được giảm giá từ 20 – 50%.Tại Việt Nam, Casio chỉ có duy nhất một cửa hàng Outlet 729 Hồng Bàng, Quận 6, TP.HCM & một Shop Outlet online tại Url www.donghohieu.com

Tại sao nên mua đồng hồ Casio tại shop outlet?

  • Thứ nhất, vì giá đồng hồ Casio ở shop outlet rẻ hơn so với các cửa hàng khác từ 20 – 50%, và luôn luôn như thế.
  • Thứ hai, chế độ bảo hành không có gì khác biệt, vẫn 1 năm cho máy và 18 tháng cho pin, riêng đồng hồ để bàn và treo tường chỉ bảo hành máy.
  • Thứ ba, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng khi mua đồng hồ tại outlet bởi sản phẩm là hàng chính hãng Casio, được nhập bởi Anh Khuê Sài Gòn – Nhà phân phối duy nhất và bảo hành chính thức đồng hồ Casio tại Việt Nam.

Vậy có khác gì so với cửa hàng đồng hồ Casio bình thường?

Như một qui luật tất yếu, tất nhiên là có nhưng sự khác này có thể là hoàn toàn không thành vấn đề gì đối với mội số khách hàng bởi nó tùy thuộc vào góc nhìn & nhu cầu cá nhân của mỗi người…! Những sản phẩm được trưng bày và bán tại Casio outlet rất đa dạng và phong phú, phù hợp với nhiều đối tượng và nhiều cá tính khác nhau. Trong quá trình vận chuyển, bảo quản, những sản phẩm bị trầy xước nhẹ sẽ được bày bán tại Casio Outlet. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là tất cả các sản phẩm đồng hồ được trưng bày và bán tại Casio outlet đều là hàng cấn trầy. Vẫn luôn có những mẫu nguyên vẹn kiểu 100% fullbox như là những phần thưởng xứng đáng dành cho những “thợ săn” nào nhanh chân nhất.

(Mách bạn: Đăng ký nhận bản tin mới nhất của Công ty Anh Khuê Sài Gòn hoặc thường xuyên tìm kiếm trong chuyên mục Outlet tại www.donghohieu.com là một trong những cách “săn hàng” hiệu quả và nhanh nhất.)

 

Một số model giảm 30-50% tại cửa hàng.

Mặt khác, các mẫu đồng hồ ở shop outlet không đa dạng như ở các cửa hàng đồng hồ khác, và một model chỉ có khoảng 1 – 2 sản phẩm. Tuy vậy, nếu bạn không phải là người chạy theo trào lưu, muốn sở hữu những chiếc đồng hồ mẫu mới nhất, hay có thể chấp nhận được sản phẩm bị một chút cấn, trầy thì hoàn toàn có thể tìm được cho mình một chiếc đồng hồ hàng hiệu chính hãng Casio với giá cực tốt tại shop outlet tại địa chỉ: 729 Hồng Bàng, Phường 6, Quận 6, TP.HCM

Website: www.donghohieu.com – Fanpage: Casio Anh Khuê.

Hotline: (08)39270317 – 39273517 – G-Factory: http://bit.ly/Casio-Gfactory

0
Casio Anh Khuê Sài Gòn back to top