Kết thúc hành trình “Sống trải nghiệm – Sống đúng chất”
Kết thúc hành trình “Sống trải nghiệm – Sống đúng chất”

Đăng ngày: 23/03/2017

Sau hơn 3 tháng phát động, cuộc thi Video Contest “Sống trải nghiệm – Sống đúng chất” do Casio Anh Khuê Sài Gòn tổ chức đã chính thức khép lại.

Video Contest là sân chơi dành cho các tín đồ Casio G-Shock/Baby-G, đề cao sự sáng tạo, chinh phục thử thách và khẳng định cá tính độc đáo cùng với người bạn đồng hành không thể thiếu – đồng hồ G-Shock/Baby-G.

Tuyển lọc kỹ càng từ những video tham gia thách thức, Ban tổ chức cuối cùng cũng đã tìm ra chủ nhân của 4 giải thưởng “Sống trải nghiệm – Sống đúng chất” năm nay.

1 Giải Nhất – 15 triệu đồng và 1 chiếc đồng hồ G-Shock GA-700 thuộc về bạn Trần Kim Hoàn (TP. Yên Bái, tỉnh Yên Bái). Chàng trai này đã có một màn thể hiện tài năng vô cùng độc đáo và sáng tạo, đó là  vẽ tranh đông hồ truyền thống trên nền G-Shock.

2 Giải Nhì – 7 triệu đồng và 1 chiếc đồng hồ G-Shock GA-700 thuộc về bạn Trần Phúc Vinh (Quận 5, TP.HCM) với màn thể hiện tài năng Beast Mode và Nguyễn Bá Vũ (H. Phú Hóa, Phú Yên) với hành trình “cùng G-Shock đi khắp TP.HCM”.

 

Đại diện Anh Khuê Casio trao giải Nhì cho Trần Phúc Vinh.

Và đây là giải Nhì còn lại – Nguyễn Bá Vũ.

Hai chàng trai tạo dáng cùng G-Shock GA-700.

3 Giải Ba thuộc về các bạn: Nguyễn Khắc Lâm (Hà Đông – Hà Nội), Mai Ngọc Đoan Trang (Vạn Ninh – Khánh Hòa) và Hứa Vĩnh Đức Anh (Hà Đông – Hà Nội). Mỗi giải bao gồm 5 triệu đồng tiền mặt và 1 đồng hồ G-Shock GA-700 (cho nam) hoặc Baby-G BGA-131 (cho nữ).

 

Bạn Đoan Trang đạt giải Ba với màn nhảy Bachata cực chất.

 

Trần Kim Hoàn (trái) người chiến thắng chung cuộc  và Nguyễn Khắc Lâm (phải) đạt giải ba

Hai chàng trai Hà thành tạo dáng với G-Shock GA-700

Ngoài ra, Nguyễn Khắc Lâm cũng đồng thời dành luôn Giải bình chọn nhiều nhất qua fanpage Anh Khuê (1 triệu đồng) với màn vẽ chân dung ấn tượng. Sau khi kết thúc chương trình, bạn Lâm đã tặng cho Anh Khuê Sài Gòn thêm 1 clip cực chất của bạn ấy, mọi người cùng xem nhé:

Bạn có thể xem toàn bộ các video dự thi “Sống trải nghiệm – Sống đúng chất” trên Kênh youtube : Anh Khuê Sài Gòn.

Box: Thông tin chi tiết về các chương trình khuyến mãi và các sự kiện hấp dẫn dành cho fan đồng hồ Casio vui lòng liên hệ:

Anh Khuê Sài Gòn – Nhà phân phối duy nhất và bảo hành chính thức đồng hồ Casio tại Việt Nam.

Hotline: 08 39270317 - 08 39273517 - 08 39274381 - 08 38348605

Website: www.donghohieu.com – G-Factory: https://goo.gl/CeGz5s

Facebook: https://facebook.com/pg/CasioTimepieceVietnam