HỨA VĨ VĂN , “SOÁI CA” VỚI PHONG CÁCH  HÀO HOA, LỊCH THIỆP TRỞ THÀNH ĐẠI SỨ ĐỒNG HỒ CASIO EDIFFICE TẠI VIỆT NAM
HỨA VĨ VĂN , “SOÁI CA” VỚI PHONG CÁCH  HÀO HOA, LỊCH THIỆP TRỞ THÀNH ĐẠI SỨ ĐỒNG HỒ CASIO EDIFFICE TẠI VIỆT NAM

Đăng ngày: 21/08/2018

Tuyên bố chính thức từ Công ty TNHH Anh Khuê Sài Gòn – Đại diện Casio tại Việt Nam, diễn viên Hứa Vĩ Văn chính thức trở thành gương mặt đại diện cho nhãn hiệu đồng hồ Ediffice tại Việt Nam kể từ tháng 8/2018.

Hứa Vĩ Văn được mệnh danh là soái ca màn ảnh rộng với các bộ phim điện ảnh rất thành công như: Thần tượng, Chàng trai năm ấy, Em là bà nội của anh…, và gần đây nhất là bộ phim Ống kính sát nhân. Trong gần 20 năm vào nghề, ấn tượng mà Hứa Vĩ Văn mang đến cho khán giả là một chàng trai hào hoa, lịch thiệp và luôn kiên trì dù vẫn thường bị thần may mắn vô tình bỏ qua.

Hứa Vĩ Văn – Đại sứ đồng hồ Casio Ediffice tại Việt Nam.

Chính khí chất này đã mang đến cơ duyên hợp tác giữa Hứa Vĩ Văn và Edifice Casio – thương hiệu đồng hồ nổi tiếng trên thế giới hiện dành cho giới sành điệu, phong cách lịch lãm, sang trọng.

Theo chia sẻ của Hứa Vĩ Văn, anh vốn là người yêu thích và hay sử dụng đồng hồ Ediffice của Casio để đóng phim và trong các hoạt động thường ngày…, thậm chí là khi đi dự tiệc. Sau nhiều lần bị bắt gặp tại cửa hàng Casio, sự đồng điệu trong phong cách giữa Ediffice và Hứa Vĩ Văn đã khiến Casio quyết định giao vị trí đại sứ đồng hồ Ediffice tại Việt Nam cho soái ca U40 này.

Anh là diễn viên và là nhà sản xuất nổi tiếng hiện nay.

Đồng hồ Ediffice được nhập khẩu và phân phối bởi công ty Anh Khuê Sài Gòn, do ông Nguyễn Xuân Dũng – Chủ tịch HĐTV, cũng là người đầu tiên đưa nhãn hiệu Casio về Việt Nam từ năm 1999. Hướng đến đối tượng là giới doanh nhân, công chức, văn phòng, và những người đàn ông thành thục, lịch lãm, thành đạt. nhãn hiệu Ediffice của Casio tập trung vào những thiết kế sang trọng, chất liệu kim loại là chủ yếu, cùng với mặt kính khoáng bóng bẩy, chống trầy.

Và cũng là một fan của đồng hồ Ediffice.

Với các phẩm chất ưu việt vốn có, nhà sản xuất Casio cũng tung ra dòng sản phẩm mới EQB-800, với những tính năng độc đáo như kết nối Bluetooth, chạy bằng năng lượng mặt trời, chronograph… sẽ được công ty Anh khuê Sài gòn phân phối duy nhất và bảo hành chính thức của Casio giới thiệu tại Thị trường Việt Nam trong năm nay.  Đây là những mẫu mà Hứa Vĩ Văn sử dụng trong bộ ảnh mới nhất, thể hiện hình ảnh một người đàn ông thành đạt, sang trọng.

Hứa Vĩ Văn sẽ có buổi gặp gỡ fan vào ngày 21/8 sắp tới.

Trong chuỗi hoạt động của đại sứ nhãn Edifice sắp tới, ngày 21/8, Hứa Vĩ Văn sẽ có hoạt động đầu tiên trong vai trò đại sứ đồng hồ Ediffice của mình. Nam diễn viên sẽ góp mặt trong sự kiện “Giờ vàng mua sắm” diễn ra tại Gian hàng Casio- anh khuê sài gòn, TTTM Nowzone, Quận 1, TP.HCM.

Truy cập  để xem thêm các thông tin về đồng hồ Ediffice và cập nhật hoạt động của Hứa Vĩ Văn tại website Donghohieu.com hoặc fanpage Casio Anh Khuê.

Anh Khuê Sài Gòn – Nhà phân phối duy nhất và bảo hành chính thức đồng hồ Casio tại Việt Nam với khoảng 350 đại lý phân phối và hơn 70 cửa hàng trên cả nước, phủ sóng khắp các Trung tâm thương mại như: Vincom, Diamond, Parkson, Aeon Mall, Lotte,…

Website: www.donghohieu.com

Fanpage: Casio Anh Khuê.

Hotline: (028) 39270317 – (028) 39273517