Họp báo ra mắt phim Tik Tak, Anh Yêu Em
Họp báo ra mắt phim Tik Tak, Anh Yêu Em

Đăng ngày: 24/06/2016

Công ty Anh Khuê vừa tham dự buổi ra mắt cùng đoàn phim với tư cách là Nhà tài trợ Kim Cương vào chiều 20-6 tại CGV Pearl Plaza, TP.HCM. 

Với vị thế là nhà phân phối và bảo hành chính thức đồng hồ CASIO​​ tại Việt Nam​, công ty Anh Khuê Sài Gòn liên tục đẩy mạnh hoạt động quảng bá thương hiệu trên phạm vi toàn quốc. Đội ngũ Marketing Anh Khuê thu thập, phân tích, nghiên cứu và đánh giá những dự án quảng bá, tài trợ với các tiêu chí ​khắt khe, chuyên nghiệp và ​phù hợp nhất với một thương hiệu toàn cầu như CASIO.

 Hop bao ra mat film Tik Tak Anh Yeu Em

Đại diện công ty Anh Khuê và các đơn vị tài trợ

Booth trưng bày giới thiệu CASIO G-Shock của Cty Anh Khuê Sài Gòn

Booth trưng bày giới thiệu CASIO G-Shock của Cty Anh Khuê Sài Gòn

Và như một cơ duyên, ​thông qua những mối quan hệ hợp tác thành công trước đây với công ty MIDI COM JSC, ​Anh Khuê biết đến dự án phim " Tík tắk, Anh yêu em" ​do CGV phát hành với ekip làm phim chuyên nghiệp và đặc biệt đội ngũ diễn viên tên tuổi, giàu kinh nghiệm như NSƯT Thành Lộc, diễn viên chính Lương Thế Thành, Tú Vi, Hiếu Hiền và ca sĩ Hồ Việt Trung. Qua trao đổi chia sẻ, ngay sau đó, đích thân Ban lãnh đạo Anh Khuê đã xem xét và đánh giá cao về nội dung phim cũng như dàn diễn viên và ekip thực hiện. Anh Khuê đã đi đến quyết định trở thành nhà tài trợ kim cương của phim.

Diễn viên Lương Thế Thành chụp ảnh cùng các fan nữ hâm mộ tại buổi họp báo ra mắt phim.

Diễn viên Lương Thế Thành chụp ảnh cùng các fan nữ hâm mộ tại buổi họp báo ra mắt phim.

Tại buổi lễ ra mắt phim, đại diện truyền thông Công ty Anh Khuê Sài Gòn đã có đôi lời chia sẻ, phát biểu trước các quan khách và báo giới: “Hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực đồng hồ, đặc biệt là trong vai trò là Nhà phân phối chính thức của thương hiệu CASIO danh tiếng Thế giới. Chúng tôi rất quý trọng giá trị của thời gian, từng khoảnh khắc tuy qua đi rất nhanh nhưng đều rất đáng trân trọng. Có thể trong lần " Tik tak " này tình yêu bừng cháy, thăng hoa và lần " Tik tak" tiếp theo chúng ta sẽ lại ngồi bên nhau chia sẻ về thành công của bộ phim, thắt chặt sự hợp tác và chuẩn bị cho những dự án chung trong thời gian tiếp theo”.

 Hậu trường đoàn làm film Tik Tak Anh Yeu Em

“Tik Tak anh yêu em” – một bộ phim do Trần Ka My biên kịch và đạo diễn. Phim dự kiến sẽ được CGV chính thức công chiếu trên toàn quốc từ ngày 29-7.