“Hé lộ” ảnh hậu trường Tuấn Hưng tạo dáng chụp ảnh làm Đại sứ thương hiệu CASIO EDIFICE
“Hé lộ” ảnh hậu trường Tuấn Hưng tạo dáng chụp ảnh làm Đại sứ thương hiệu CASIO EDIFICE

Đăng ngày: 30/07/2016

“Hé lộ” ảnh hậu trường Tuấn Hưng tạo dáng chụp ảnh làm Đại sứ thương hiệu CASIO EDIFICE.

Nam ca sĩ Tuấn Hưng vừa khởi động cho dự án mới trong vai trò Đại sứ thương hiệu đồng hồ CASIO EDIFICE tại thị trường Việt Nam. Có vẻ như, sự mong chờ của các fan và người đam mê đồng hồ đã được đền đáp xứng đáng bởi bộ ảnh “long lanh” vừa được trình làng của Đại sứ. Để chuẩn bị cho dự án lần này, Công ty TNHH Anh Khuê Sài Gòn - Nhà phân phối chính thức và bảo hành duy nhất đồng hồ CASIO tại Việt Nam đã lên kế hoạch kỹ lưỡng cùng ca sĩ Tuấn Hưng và chọn lọc những concept hình ảnh từ rất sớm.

Bản thân nam ca sĩ đặt yêu cầu cao với hiệu quả công việc. Tuấn Hưng phối hợp ăn ý cùng ekip để chuẩn bị hình ảnh ra mắt ấn tượng và chuyên nghiệp nhất.

Tuấn Hưng chọn cho mình phong cách lịch lãm với suit đen sang trọng để kết hợp với đồng hồ EDIFCE trong bộ ảnh mới nhất của anh.

Tuấn Hưng hướng đến phong cách lịch lãm, đỉnh đạc và mạnh mẽ. Sự kết hợp giữa CASIO EDIFICE và Tuấn Hưng thể hiện khái niệm hoàn hảo mang tính đặc trưng của sản phẩm - “Speed and Intelligence”.

Tuấn Hưng với những biểu cảm và phong cách tạo dáng sáng tạo của riêng anh. Nam ca sĩ chọn Edifice là người bạn đồng hành mọi lúc mọi nơi.

Bên cạnh đó, để chuẩn bị cho mùa giải mới với đội bóng nghệ sĩ, CASIO G-Shock được Tuấn Hưng đeo trong suốt quá trình tập luyện bởi sản phẩm nổi trội với các tính năng chống Shock, chống nước, giờ thể thao,..  

 

Một điểm nổi bật của Tuấn hưng chính là nam ca sĩ có thể làm việc ở bất cứ nơi đâu, từ sau cánh gà, ghế đá công viên hay quán café. Ở đâu, Tuấn Hưng cũng trở thành tâm điểm chú ý của mọi người xung quanh bởi gu thời trang sành điệu, cá tính.

Công ty TNHH Anh Khuê Sài Gòn - Nhà phân phối chính thức và bảo hành duy nhất đồng hồ CASIO tại Việt Nam. Cùng với chất lượng và sản phẩm dịch vụ Anh Khuê khẳng định vị thế của mình với hệ thống hơn 65 CASIO G-Factory và 300 đại lý trải dài khắp 64 tỉnh thành toàn quốc.

Thông tin chi tiết xin vui lòng xem tại Website: www.donghohieu.com hoặc gọi Hotline: 093 4003 403 (Tp. HCM) - 0905 552 642 (Đà Nẵng) - 0947 747 065 (Hà Nội)

- Hệ thống phân phối: http://www.donghohieu.com/vi/contact