Hành trình 25 năm Casio Baby-G - Be tough, Be cool
Hành trình 25 năm Casio Baby-G - Be tough, Be cool

Đăng ngày: 09/07/2019

Nổi bật với thiết kế sắc sảo, trẻ trung, sắc màu ấn tượng, Casio Baby G là điểm nhấn hoàn hảo cho phong cách thời trang của cô nàng cá tính. Năm 1994, Casio ra mắt mẫu đồng hồ Baby G đầu tiên và mẫu đồng hồ trở thành biểu tượng cùng 9x mang tới những khát khao đến thế kỷ mới.

Cùng điểm lại các cột mốc đáng nhớ của dòng đồng hồ thời trang cá tính trong suốt 25 năm qua:

Năm 1994: Ra mắt mẫu đồng hồ Baby-G đầu tiên

Đầu những năm 90, đồng hồ G-Shock mạnh mẽ dành cho nam giới vô cùng thu hút giới trẻ xuất hiện. Xu hướng này hấp dẫn phái nữ đồng sử dụng bất chấp kích thước.

Với mong muốn sản xuất dòng đồng hồ phù hợp với cổ tay phái đẹp, năm 1994, chiếc đồng hồ Baby đầu tiên - DW-520 ra đời với vỏ nhỏ hơn mà vẫn đảm bảo tính dẻo dai, khả năng chống sốc, chống va đập, vẻ ngoài thời trang cá tính. DW-520 đánh dấu dấu mốc đồng hồ Baby-G trở thành phụ kiện thời trang ấn tượng của phái đẹp. Cái tên Baby G được lựa chọn bởi G từ dòng đồng hồ G-Shock và Baby là cách gọi tình cảm dành cho người mình yêu quý.

Thập niên 2000 đến những năm đầu thập niên 2010:Dấu ấn thời trang độc đáo

Baby G đã có bước tiến vượt trội từ những năm 2000 khi những chiếc đồng hồ trở thành phụ kiện thời trang dành cho các bạn gái cá tính. Các dòng đồng hồ mới sở hữu thêm tính năng báo thức phù hợp với đối tượng trẻ năng động. Kiểu dáng, chất liệu và thiết kế đa dạng hơn như đèn LED 3 màu, có thể thay dây và nhiều hơn thế nữa.

Năm 2014: Bước chuyển mình của Baby G

Baby G ra mắt thêm những mẫu đồng hồ mở rộng đối tượng khách hàng đến các bạn gái trẻ tự tin độc lập. Casio bổ sung thêm các tính năng ấn tượng như Giờ thế giới, đồ thị thủy triều. Logo của dòng đồng hồ này cũng thay đổi và slogan “Tough and cute” từ 1994 đổi thành “Tough and Cool”.

2019: Phụ kiện thời trang độc đáo với lựa chọn phong phú

Ngày nay, sau 25 năm hình thành và phát triển, Baby G ra mắt thêm nhiều dòng sản phẩm như G-SQUAD dành cho thể thao đặc biệt với tính năng kết nối Smartphone, G-Lite dành cho lướt sóng với đồ thị thủy triều, G-MS có thiết kế kim loại tinh tế với tính năng giờ thế giới, v.v.. Đặc biệt, dòng đồng hồ mới là sự trở lại của văn hóa thập niên 90 với xu hướng quay lại nguyên mẫu ban đầu được ra mắt.

Tại Việt Nam, đồng hồ Baby-G được phân phối bởi Công ty TNHH Anh Khuê Sài Gòn - Nhà phân phối và bảo hành duy nhất đồng hồ G-Shock và Baby-G tại Việt Nam.

* Để đảm bảo mua đúng hàng thật và hưởng đúng chính sách bảo hành, sản phẩm phải có tem chống giả AK » Xem chi tiết.

Từ ngày 01/4/2019, Anh Khuê Sài Gòn nâng thời hạn bảo hành đồng hồ G-Shock và Baby-G tại Việt Nam lên tới 5 năm. Xem thông tin chi tiết tại đây.