Gương mặt G-Collector: NGẮM BỘ SƯU TẬP TOÀN G-SHOCK KOOL NGẦU CỦA THANH TÙNG
Gương mặt G-Collector: NGẮM BỘ SƯU TẬP TOÀN G-SHOCK KOOL NGẦU CỦA THANH TÙNG

Đăng ngày: 24/05/2018

Bắt đầu từ tuần này, Casio Anh Khuê sẽ giới thiệu đến các fan của G-Shock những gương mặt tiêu biểu của G-Collector – Câu lạc bộ những người yêu thích đồng hồ G-Shock. Hãy cùng chúng tôi chiêm ngưỡng những bộ sưu tập đồng hồ Casio độc đáo từ các G-Collector này nhé!

Gương mặt đầu tiên Anh Khuê Sài Gòn muốn giới thiệu đến với mọi người là cậu bạn Nguyễn Đỗ Thanh Tùng, 26 tuổi, một fan G-Shock chính hiệu.

Tùng chia sẻ, từ nhỏ cậu vốn rất mê đồng hồ Casio. Khi lớn lên, vì để thỏa ước mơ tuổi thơ, cậu đã không ngại săn lùng để có thể sở hữu những model G-Shock mới ra mắt, hoặc những mẫu độc đáo “lỡ” lọt vào đôi mắt của mình. Có thời điểm, bộ sưu tập G-Shock của Tùng lên tới gần bốn chục cái. Sau nhiều lần tặng qua bán lại, nay Tùng chỉ giữ lại hơn 5 “con”. “Phải giành chỗ cho những mẫu mới sắp “săn” được nữa chứ” – Tùng chia sẻ.

Bộ sưu tập của Tùng rất đa dạng, có đầy đủ các màu sắc lẫn kiểu dáng. Có nhiều mẫu là phiên bản giới hạn không phát hành tại Việt Nam, cậu bạn phải order từ nước ngoài về.

Với Tùng, đồng hồ G-Shock là dòng đồng hồ đặc biệt mà nhiều thương hiệu đồng hồ khác không thể so sánh được. Chúng có thể chống shock, chống nước và đặc biệt là rất “trâu bò”, rơi cỡ nào cũng không thể bị phá hủy.

Chia sẻ với Casio Anh Khuê, Tùng cho biết, hiện cậu đang nhắm đến hai mẫu G-Shock GMW-B5000D phiên bản giới hạn sắp về Việt Nam, bởi trong bộ sưu tập vẫn chưa có một chiếc G-Shock dây kim loại nào cả.

Nếu bạn cũng có đam mê sưu tập đồng hồ G-Shock, hoặc đồng hồ Casio nói chung, hãy chia sẻ với chúng tôi và giới thiệu bộ sưu tập của bạn nhé!

Anh Khuê Sài Gòn – Nhà phân phối duy nhất và bảo hành chính thức đồng hồ Casio Nhật Bản tại Việt Nam với khoảng 350 đại lý phân phối và hơn 70 cửa hàng trên cả nước, phủ sóng khắp các Trung tâm thương mại như: Vincom, Diamond, Parkson, Aeon Mall, Lotte,…

Liên hệ:

Website: www.donghohieu.com

Fanpage: Casio Anh Khuê

CSKH: (028) 39270317 – (028) 39273517