Gửi Cho Anh của Khởi My đã có "Phần 3" - Happy Ending!

Không muốn tin nhưng cũng phải tin,tân phu thê Trần Khởi My và Kelvin Khánh vừa qua đã làm dậy sống cộng đồng mạng và gây bão trên các kênh truyền thông, đặc biệt nhất là hàng triệu fan của cặp đôi bá đạo sociu này khi chính thức làm đám cưới vô cùng đáng yêu tại TP. HCM.

 

Điều đáng nói, cặp đôi "phim giả tình thật" sau MV bom tấn: Gửi Cho Anh 1 (hơn 66 triệu lượt xem) & Người Yêu Cũ 2 (hơn 45 triệu lượt xem), dường nhân được "se duyên" bởi cặp đồng hồ đôi "thần thánh" #BabyG và #GShock khi xuất hiện xuyên suốt MV, trong những khoảnh khắc buồn, vui, ngọt ngào mà cả 2 dành cho nhau khi còn là những người bạn diễn.

 

Gửi Cho Anh Part 1:


 

Gửi Cho Anh Part 2:

 

Không dừng lại ở đó,vinh dự là đơn vị đồng hành cùng MV, cũng như cả ekip #GửiChoAnh, có thể chứng kiến và đi cùng 2 nhân vật chính cho đến đoạn Happy Ending này quả là một bất ngờ và ý nghĩa đối với Casio Anh Khuê.

Hy vọng, cái kết này sẽ trường tồn và phát huy hiệu quả nhiều hơn nữa khi được là sự lựa chọn tin yêu, sản phẩm ý nghĩa và tâm đắc nhất mà các đôi lứa dành cho nhau ở những khoảnh khắc yêu thương ngọt ngào nhất, là "sự trói buộc" tình cảm mà các cặp đôi đang, đã và chưa yêu sau này!!!

❤️ Chi tiết đồng hồ đôi xem tại: donghohieu.com

0
Casio Anh Khuê Sài Gòn back to top