Giới thiệu ECB-800 – Mẫu đồng hồ EDIFICE kết nối điện thoại thông minh được cánh mày râu yêu thích
Giới thiệu ECB-800 – Mẫu đồng hồ EDIFICE kết nối điện thoại thông minh được cánh mày râu yêu thích

Đăng ngày: 22/10/2018

Casio vừa giới thiệu 3 mẫu bổ sung mới nhất cho dòng Edifice ECB-800 – dòng đồng hồ kim ghi thời gian và có thể kết nối với điện thoại thông minh, đó là ECB-800D-1A, ECB-800DB-1A và ECB-800DC-1A.

Những mẫu mới này mang đến khả năng ghi thời gian chuẩn xác. Nó được phát triển dựa trên ý kiến của các thành viên trong một đội đua xe hơi chuyên nghiệp mà Edifice hợp tác. Ngoài tính năng kết nối với smartphone bằng Bluetooth giúp đảm bảo thời gian được cập nhật chính xác và đơn giản hoá các thao tác chỉnh giờ, ECB-800 còn được trang bị các chức năng bấm giờ nâng cao:

- Đồng hồ bấm giờ 1/1000 giây với bộ nhớ 200 bản ghi thời gian vòng chạy, màn hình LCD lớn đủ chấm có thể được sử dụng để xem giá trị thực tế của mỗi vòng chạy cũng như hình ảnh đồ họa của nhiều vòng chạy.

- Chỉ báo thời gian đích cho biết khoảng chênh lệch tương đối giữa thời gian vòng chạy và thời gian đích được thiết lập từ ứng dụng EDIFICE Connected dành cho điện thoại, cho phản hồi trực quan ngay lập tức.

- Đồng hồ đếm ngược 30 giây tới thời gian đích cho bạn biết thời điểm xe đua bạn đang theo dõi dự kiến đến đích trong một cuộc đua. Đây là tính năng được các thành viên trong đội đua chuyên nghiệp yêu cầu. Họ cần những thông tin này để xác định thời gian kỹ sư đội đua cần hiển thị bảng điểm. Chức năng đo thời gian vòng chạy còn cho phép tính toán tốc độ trung bình.

Các tính năng khác bao gồm:

-  Đèn Led chiếu sáng cực mạnh. Đèn LED chiếu sáng cho cả mặt đồng hồ kim và màn hình kỹ thuật số.

- Sử dụng pin năng lượng mặt trời chính hãng của CASIO có khả năng tán sắc trong bóng râm, giúp giảm thiểu mức đổ bóng theo tay đeo đồng hồ để tạo năng lượng có hiệu quả tiết kiệm cao. Điều này đem lại khả năng hoạt động đáng tin cậy, không bị gián đoạn và không phải thay pin định kỳ.

- Hệ thống thời gian chính xác tự động kết nối với internet qua điện thoại thông minh bốn lần một ngày để lấy thông tin về thời gian hiện hành để duy trì cài đặt thời gian chính xác. Cài đặt giờ mùa hè cũng được cập nhật tự động.

- Nhờ Ứng dụng EDIFICE Connected chạy trên điện thoại thông minh, bạn không cần phải thao tác phức tạp với nút đồng hồ để cấu hình Cài đặt giờ thế giới; ứng dụng này cũng nâng con số thành phố bạn có thể lựa chọn lên đến 300.

Tất cả những yếu tố này cùng nhiều yếu tố khác khiến cho EDIFICE luôn là thương hiệu hàng đầu được sử dụng trong ngành thể thao đua xe hiện đại chính xác tới từng 1/1000 giây.

Đồng hồ Edifice ECB-800 hiện đã có mặt tại các shop Casio Anh Khuê Sài Gòn.

Xem và đặt mua online tại đây.

* Để đảm bảo mua đúng hàng thật và hưởng đúng chính sách bảo hành, sản phẩm phải có tem chống giả AK » Xem chi tiết.

Anh Khuê Sài Gòn – Nhà phân phối duy nhất và bảo hành chính thức đồng hồ Casio tại Việt Nam với khoảng 350 đại lý phân phối và hơn 70 cửa hàng trên cả nước, phủ sóng khắp các Trung tâm thương mại như: Vincom, Diamond, Parkson, Aeon Mall, Lotte,…

Website: www.anhkhuesaigon.com.vn

Fanpage: Casio Anh Khuê.

Hotline: (028) 39270317 – (028) 39273517