Giám đốc thương hiệu đồng hồ CASIO khu vực Châu Á: “ Hoạt động tập huấn là nhiệm vụ thường kỳ và xuyên suốt”
Giám đốc thương hiệu đồng hồ CASIO khu vực Châu Á: “ Hoạt động tập huấn là nhiệm vụ thường kỳ và xuyên suốt”

Đăng ngày: 02/07/2016

Ngày 30/6/2016, Công ty Anh Khuê Sài Gòn – Nhà phân phối chính thức và bảo hành duy nhất đồng hồ CASIO tại Việt Nam đã tổ chức buổi tập huấn nhân viên cùng những thông tin độc đáo xoay quanh “câu chuyện” về chiếc đồng hồ CASIO G-Shock.

Hoạt động tập huấn là nhiệm vụ thường kỳ và xuyên suốt

Với tư cách là khách mời đến từ CASIO Nhật Bản đồng thời cũng chính là người trực tiếp truyền đạt những kiến thức sản phẩm hữu ích đến với các bạn trẻ bán hàng, Ông Koyu Kotani -  Giám đốc thương hiệu đồng hồ CASIO khu vực Châu Á đánh giá cao tinh thần ham học hỏi, tư duy nhanh nhạy và nhiệt huyết của các bạn nhân viên Công ty Anh Khuê.

CASIO G-Shock - Bền vững và mạnh mẽ, thách thức mọi giới hạn

CASIO G-Shock - Bền vững và mạnh mẽ, thách thức mọi giới hạn

Khởi nguồn từ một ý tưởng táo bạo thời bấy giờ là cho ra đời chiếc đồng hồ với triết lý bền vững. Người kỹ sư trẻ Kikuo IBEcùng các cộng sự đã miệt mài với những thí nghiệm và nếm trải từng khoảnh khắc thất bại cũng như thành công để biến những ý tưởng tưởng chừng như không thể trở thành hiện thực. Và sau hơn 30 năm, ngày nay ông Kikuo IBE được biết đến như là cha đẻ của G-Shock – Chiếc đồng hồ không thể phá hủy.

G-Shock là người bạn đồng hành đáng tin cậy, thể hiện phong cách thời trang cá tính và sành điệu.

G-Shock là người bạn đồng hành đáng tin cậy, giúp bạn thể hiện phong cách thời trang cá tính và sành điệu.

Từ khi ra đời năm 1983 cho đến nay, đã có hơn 70 triệu chiếc G-Shock được bán ra trên toàn Thế giới. Không chỉ vậy, số lượng G-Shock bán ra với tốc độ gia tăng mạnh mẽ hơn trong một thập kỷ trở lại đây, khi mà sản phẩm trở thành sự lựa chọn không thể thiếu của các bạn trẻ sành điệu và những ngôi sao nổi tiếng trên toàn Thế giới.

G-SHOCK GRAVITYMASTER GPW-1000VFC-1A

(Ảnh: G-SHOCK GRAVITYMASTER GPW-1000VFC-1A)

Ngoài các tính năng cơ bản và quan trọng của mỗi chiếc G-Shock như: chống shock, chống nước, đèn Led, giờ thể thao, giờ thế giới, … CASIO đầu tư nghiên cứu và phát triển thêm những tính năng mới với công nghệ hiện đại vào sản phẩm như: Bluetooth, GPS, Wave Ceptor, … Bên cạnh đó, G-Shock đã có trên 2.000 mẫu thiết kế cùng nhiều phiên bản màu sắc đa dạng, sáng tạo và mạnh mẽ.

Qua những thông tin quý báu được đích thân “G-Shock Man” Ông Kotani truyền đạt, các bạn bán hàng còn được tận mắt chứng kiến và thực nghiệm độ bền của sản phẩm khi để xe ô tô cán qua chiếc G-Shock. Sau màn trình diễn thì sản phẩm vẫn hoạt động tốt, các chức năng và cấu trúc hoàn toàn không bị ảnh hưởng mặc dù bị ô tô cán qua.

Ông Koyu Kotani -  Giám đốc thương hiệu đồng hồ CASIO khu vực Châu Á chụp ảnh lưu niệm cùng Anh Khuê Staff

Ông Koyu Kotani -  Giám đốc thương hiệu đồng hồ CASIO khu vực Châu Á chụp ảnh lưu niệm cùng Anh Khuê Staff.

Song song với việc đầu tư mở rộng hệ thống phân phối và đại lý thì Công ty Anh Khuê Sài Gòn vô cùng chú trọng tới việc đầu tư, phát triển nguồn nhân lực, chúng tôi luôn tâm niệm rằng người lao động là tài sản vô giá của doanh nghiệp. Bên cạnh các buổi tập huấn thường kỳ và xuyên suốt cùng những chuyên gia trong và ngoài nước, Anh Khuê luôn lắng nghe, cầu thị, nghiên cứu và phát triển, mạnh dạn đổi mới, sáng tạo để không ngừng hoàn thiện sứ mệnh lớn lao là phục vụ và làm hài lòng tất cả các khách hàng một cách chu đáo, chuyên nghiệp nhất qua đó khẳng định vị thế nhà phân phối của thương hiệu CASIO danh tiếng Thế giới.    

Công ty Anh Khuê Sài Gòn là nhà phân phối chính thức và bảo hành duy nhất đồng hồ CASIO tại Việt Nam. Thông tin chi tiết xin vui lòng xem tại Website: www.donghohieu.com hoặc gọi Hotline: 093 4003 403 - 0934953248 (Tp. HCM) - 0905 552 642 (Đà Nẵng) - 0947 747 065 (Hà Nội)

- Hệ thống phân phối: (http://www.donghohieu.com/vi/contact)