G-SHOCK MTG-G1000D – ĐỒNG HỒ MANG CÔNG NGHỆ TIÊN PHONG
G-SHOCK MTG-G1000D – ĐỒNG HỒ MANG CÔNG NGHỆ TIÊN PHONG

Đăng ngày: 13/06/2016

Chiếc đồng hồ dẫn đầu cho những công nghệ tiên tiến và những chức năng hữu dụng cần thiết. Sự kết hợp hoàn hảo nhất từ các chất liệu kim loại và nhựa đặc biệt tạo nên cấu trúc bền chắc chưa từng có. Sản phẩm được giới thiệu và bổ sung thêm vào bộ sưu tập dòng G-SHOCK MT-G của thương hiệu CASIO. 

Thiết kế mới của MTG-G1000D được xây dựng bằng cách sử dụng cấu trúc bảo vệ lõi Core Guard Construction kết hợp TRIPLE G RESIST, đi cùng là chức năng GPS kết hợp sóng radio mạnh mẽ giúp cập nhật liên tục về thời gian và đảm bảo độ chính xác dù bạn ở bất kỳ đâu. Chiếc đồng hồ là thành quả của những sáng tạo từ các công nghệ tiên phong và chất liệu kim loại cùng nhựa đặc biệt.

đồng hồ Casio G-Shock MTG-G1000D

đồng hồ Casio G-Shock MTG-G1000D

  • Core Guard Construction: Một cấu trúc mới độc đáo để bảo vệ các mô-đun từ các tác động trực tiếp.
  • TRIPLE G RESIST: Được thiết kế để chịu tác động của 3 lực: Lực rơi tự do, trọng lực ly tâm, lực rung

Dual Dial World Time đồng thời cho thấy thời gian hiện tại trong hai múi giờ khác nhau trên Thế giới chỉ trong nháy mắt.

đồng hồ Casio G-Shock MTG-G1000D

Bên cạnh những công nghệ độc đáo tiên tiến, G-SHOCK MTG-G1000D sở hữu dây đeo bằng thép không gỉ và nhựa đặc biệt, sự kết hợp tạo nên độ bền cao cùng trọng lượng nhẹ, mang đến cảm giác thoải mái, tự tin và chắc chắn trên cổ tay người sử dụng.

 đồng hồ Casio G-Shock MTG-G1000D

Trang bị đèn LED độ sáng cao và các nút lớn bằng hợp kim rèn để dễ dàng thao tác hơn, Tinh thể Sapphire có độ nét cao, đánh bóng Sallaz rực rỡ, cùng nhiều chi tiết tinh xảo khác cũng mang lại nét thanh lịch cho chiếc đồng hồ này.

Mẫu thiết kế MTG-G1000D chính là sự pha trộn hoàn hảo của độ bền, phong cách thời trang mạnh mẽ nhưng không kém phần thanh lịch và công nghệ tiên tiến của Nhật Bản.

đồng hồ Casio G-Shock MTG-G1000D

đồng hồ Casio G-Shock MTG-G1000D

Công ty TNHH Anh Khuê Sài Gòn là nhà phân phối chính thức và bảo hành duy nhất đồng hồ CASIO tại Việt Nam

Thông tin chi tiết xin vui lòng xem tại Website: www.donghohieu.com hoặc gọi Hotline: 093 4003 403 (Tp. HCM) - 0905 552 642 (Đà Nẵng) - 0947 747 065 (Hà Nội)

- Hệ thống phân phối: http://www.donghohieu.com/vi/contact