G-Shock giới thiệu đồng hồ Gravitymaster kết nối Bluetooth đầu tiên tại BaselWorld 2017
G-Shock giới thiệu đồng hồ Gravitymaster kết nối Bluetooth đầu tiên tại BaselWorld 2017

Đăng ngày: 18/04/2017

Model mới của dòng Master of G có khả năng kết nối bluetooth thông qua smartphone có liên kết app.

Tại Baselworld diễn ra từ ngày 23 – 30/3/2017 vừa rồi, thương hiệu G-Shock của nhà sản xuất Casio đã trình làng model Gravitymaster GPW2000-1A – mô hình kết nối bluetooth đầu tiên trong dòng sản phẩm Master of G.

 

Model này được chế tác đặc biệt dành cho các chuyên gia hàng không với tính năng kết nối GPS, bao gồm cả Misson Stamp - chức năng ghi lại thời gian và vị trí, truyền thông tin qua Bluetooth tới một ứng dụng Smartphone đặc biệt, sau đó có thể xem trong nhật ký chuyến bay.

Ngoài tính năng này, GPW2000-1A cũng có nhiều chức năng cao cấp khác như ngăn ngừa nới lỏng do rung động nặng, khả năng cải thiện tốc độ điều chỉnh nhanh hơn gấp ba lần thông qua kết nối bluetooth và công nghệ GPS Hybrid Wave Ceptor của G-Shock. Nhờ vậy, nó có thể hẹn giờ chính xác ở hầu như mọi nơi, được đảm bảo bằng việc nhận tín hiệu vệ tinh GPS hoặc tín hiệu radio mặt đất từ 6 máy phát trên toàn thế giới của Casio.

Tất nhiên, GPW2000-1A cũng được trang bị công nghệ G-Shock tiêu chuẩn về chống va đập và chống nước ở độ sâu 200m cũng như khả năng kháng từ trường, đèn LED siêu tự động, thời gian quay số kép (thời gian tự động, 28 thành phố +UTC), báo thức, đồng hồ bấm giờ 24h và đồng hồ đếm ngược 24 giờ.

Giá bán lẻ của GPW2000-1A vào khoảng 800$, và sẽ được bắt đầu bán vào tháng 5/2017.

(Theo Casio America)