G-COLLECTOR – CÁC BẠN ĐÃ SẴN SÀNG KHOE BỘ SƯU TẬP G-SHOCK TẠI G-SHOCK 35TH ANNIVERSARY CHƯA?
G-COLLECTOR – CÁC BẠN ĐÃ SẴN SÀNG KHOE BỘ SƯU TẬP G-SHOCK TẠI G-SHOCK 35TH ANNIVERSARY CHƯA?

Đăng ngày: 01/09/2018

Đã 35 năm đồng hồ G-Shock ra đời, và cũng đã 35 năm đồng hồ G-Shock gắn bó trên cổ tay của giới trẻ thế hệ 8X, 9X… G-Shock huyền thoại không chỉ là đồng hồ đeo tay mà còn là niềm đam mê của biết bao người. Nếu bạn cũng là người mê G-Shock, đừng ngại ngần khoe bộ sưu tập của các bạn cùng chúng tôi tại sự kiện G-Shock: Never Give Up diễn ra vào 18h ngày 07/9 sắp tới.

Còn nhớ, tại các sự kiện offline G-Collector tại TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng do Anh Khuê Sài Gòn tổ chức, rất nhiều bộ sưu tập đồng hồ G-Shock của các G-Collector được tiết lộ khiến bao bạn trẻ phải trầm trồ, ước ao. Có G-Collector sở hữu hẳn bộ sưu tập lên tới cả hai, ba chục chiếc G-Shock.

Nhân dịp kỷ niệm 35 năm G-Shock, chúng tôi rất chờ mong được tận mắt chiêm ngưỡng những bộ sưu tập G-Shock quý báu của các G-Collector tại sự kiện. Đây cũng là cơ hội để các G-Collector chia sẻ niềm đam mê sưu tập đồng hồ G-Shock, giao lưu và kết bạn.

Hãy đến với G-Shock: Never Give Up diễn ra tại CLB TDTT Hồ Xuân Hương, số 2 Hồ Xuân Hương, P.6, Q.3 vào tuần tới. G-Shock chờ bạn!

Anh Khuê Sài Gòn – Nhà phân phối duy nhất và bảo hành chính thức đồng hồ Casio tại Việt Nam với khoảng 350 đại lý phân phối và hơn 70 cửa hàng trên cả nước, phủ sóng khắp các Trung tâm thương mại như: Vincom, Diamond, Parkson, Aeon Mall, Lotte,…

Website: www.donghohieu.com

Fanpage: Casio Anh Khuê.

Hotline: (028) 39270317 – (028) 39273517

Website: www.donghohieu.com