Father’s Day: Cơ hội tri ân đấng sinh thành bằng những món quà thật ý nghĩa
Father’s Day: Cơ hội tri ân đấng sinh thành bằng những món quà thật ý nghĩa

Đăng ngày: 06/06/2019

Ngày chủ nhật thứ 3 của tháng 6 hàng năm được chọn là Ngày của Cha – Father’s Day tại nhiều quốc gia trên thế giới. Đây là ngày nhằm tôn vinh và tưởng nhớ công ơn dưỡng dục của người cha – người có tình thương bao la nhưng luôn thầm lặng. Trong những ngày này, ngoài về sum họp cùng ba mình thì các bạn trẻ trên thế giới cũng thường dành tặng cho ba một món quà thay lời cảm ơn muốn nói.

Và đây là những lý do bạn nên dành tặng 01 chiếc đồng hồ Casio cho ba mình:

- Độ bền tuyệt đối: Là thương hiệu nổi tiếng của Nhật Bản, danh tiếng của Casio được xây dựng đầu tiên dựa vào chất lượng, sự bền bỉ cùng thời gian.

- Thiết kế mạnh mẽ: Dù là Edifice hay G-Shock, những chiếc đồng hồ Casio luôn toát lên sự cứng cáp, mạnh mẽ, vững chãi như bờ vai của cha.

- Đa dạng mẫu mã: Với hàng ngàn mẫu để lựa chọn cùng nhiều mức giá, từ bình dân đến cao cấp, bạn hoàn toàn có thể dễ dàng lựa chọn một mẫu đồng hồ phù hợp với phong cách của ba mình.

 Đồng hồ là món quà đại diện của thời gian với rất nhiều ý nghĩa. Tặng đồng hồ cho người thân là một cách thể hiện lòng biết ơn đầy chân thành và cũng là tự nhắc nhở mình về dòng chảy của thời gian, phải biết trân trọng những ngày còn được ở bên cha mẹ. Bởi thêm một năm qua đi là ba mẹ già thêm một tuổi, thời gian được ở bên ba mẹ cũng ngắn thêm một chút.

Tri ân Ngày của Cha, Anh Khuê Sài Gòn gửi tới các khách hàng chương trình ưu đãi chỉ dành riêng khi mua đồng hồ nam.

Cụ thể:

- Giảm 10% tất cả đồng hồ nam dòng General.

- Giảm 15% tất cả đồng hồ Edifice và G-Shock.

Với hóa đơn mua hàng trên 3 triệu đồng, khách hàng sẽ được nhận ngay một nón bảo hiểm G-Shock cao cấp.

Chương trình chỉ diễn ra vào 03 ngày cuối tuần: 7,8,9/06 & 14,15,16/06 và áp dụng khi mua hàng tại các cửa hàng Anh Khuê Sài Gòn các tỉnh: TP.HCM, Đồng Nai, Bình Dương, Long An, Tiền Giang, Bà Rịa - Vũng Tàu.

Xem địa chỉ tại đây.

* Để đảm bảo mua đúng hàng thật và hưởng đúng chính sách bảo hành, sản phẩm phải có tem chống giả AK » Xem chi tiết.

Anh Khuê Sài Gòn – Nhà phân phối duy nhất và bảo hành chính thức đồng hồ Casio tại Việt Nam với khoảng 350 đại lý phân phối và hơn 80 cửa hàng trên cả nước, phủ sóng khắp các Trung tâm thương mại như: Vincom, Diamond, Parkson, Aeon Mall, Lotte Mart,…

Từ ngày 01/4/2019, Anh Khuê Sài Gòn nâng thời hạn bảo hành đồng hồ G-Shock và Baby-G tại Việt Nam lên tới 5 năm. Xem thông tin chi tiết tại đây.