EQS-900 – LINH HỒN CỦA NHỮNG CUỘC ĐUA

Baselworld 2018 đã diễn ra vào ngày 22/3/2018 vừa qua tại thành phố Basel, Thụy Sỹ. Đây là nơi mà các công ty đồng hồ và trang sức hàng đầu thế giới góp mặt và giới thiệu những bộ sưu tập mới nhất của họ.

Và Casio chưa bao giờ vắng mặt tại Baselworld. Tại sự kiện đặc biệt này, Casio đã giới thiệu dòng sản phẩm Edifice EQS-900

Đây là mẫu đồng hồ thể thao kim loại có thiết kế năng động kết hợp công nghệ tiên tiến với nhiều tính năng vượt trội được ra đời từ “linh hồn” của những  cuộc đua xe thể thao.

Mặt số EQS-900 được bao phủ toàn bộ bởi các sợi cacbon. Carbon có trọng lượng nhẹ và  độ cứng tuyệt vời, vì vậy được sử dụng trong công nghệ xe đua hiện đại. Sự kết hợp giữa các nguyên vật liệu hiện đại với hệ thống chuyển động tiên tiến đã đặt ra một tiêu chuẩn mới cho đồng hồ thể thao Chronograph.

Tại côt mốc 6 giờ, một đồng hồ nhỏ thể hiện phần năng lượng pin hoạt động còn lại

Lớp vỏ bên ngoài sử dụng nguyên liệu chính là thép không gỉ và được mạ ion đen ở gờ mặt đồng hồ. Điểm nhấn gờ mạ ion đen tạo nên sự mạnh mẽ và trở thành lựa chọn hoàn hảo cho các tay đua và người hâm mộ đua xe thực thụ.

Đồng hồ Edifice EQ-900 thuộc dòng đồng hồ cao cấp sử dụng pin năng lượng mặt trời hiện đại. Khi ánh sáng bất kỳ nào chạm vào mặt đồng hồ, pin bên trong sẽ tự động được sạc đầy và có thể hoạt động bền bỉ nhiều tháng liên tục.

Ngoài các tính năng tiên tiến.EQS-900 còn có các chức năng báo giờ hàng ngày, Lịch hoàn toàn tự động đến năm 2099, Khả năng chống nước ở độ sâu 100 mét…

Danh sách shop đồng hồ Casio xem tại đây.

Anh Khuê Sài Gòn – Nhà phân phối duy nhất và bảo hành chính thức đồng hồ Casio Nhật Bản tại Việt Nam

Hiện nay, Anh Khuê Sài Gòn có khoảng 350 đại lý phân phối và hơn 70 cửa hàng trên cả nước, phủ sóng khắp các Trung tâm thương mại như: Vincom, Diamond, Parkson, Aeon Mall, Lotte,…

Liên hệ:

Website: www.donghohieu.com

Fanpage: Casio Anh Khuê

CSKH: (028) 39270317 – (028) 39273517

 

 

0
Casio Anh Khuê Sài Gòn back to top