EQB-800 VIÊN ĐÁ QUÝ TRÊN CỔ TAY
EQB-800 VIÊN ĐÁ QUÝ TRÊN CỔ TAY

Đăng ngày: 02/05/2018

Nếu bạn là một người yêu thích đồng hồ Casio, chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua mẫu đồng hồ Edifice EQB-800 - Mẫu đồng hồ dây đeo kim loại cao cấp kết nối điện thoại thông minh và sử dụng pin năng lượng mặt trời.

EQB-800 được thiết kế dưới sự giám sát bởi đội đua chuyên nghiệp RACE LAP CHRONOGRAPH, gồm 03 mẫu thiết kế khác nhau: EQB-800DB-1A và EQB-800D-1A được thiết kế dây đeo kim loại mạnh mẽ kết hợp màu xanh nổi bật, còn EQB-800BL-1A là mẫu thiết kế với dây da thời trang kết hợp màu đỏ ấn tượng.

Đây là mẫu đồng hồ có chức năng Bluetooth, cho phép đồng bộ dữ liệu với điện thoại thông minh thông qua ứng dụng Casio Watch +. Đây là công nghệ kết nối di động của Casio, cho phép đồng hồ có thể đồng bộ với thời gian chính xác thông qua điện thoại. Tính năng này được đánh giá khá cao trong việc sử dụng Casio Edifice EQB-800 trong đua xe.

Chức năng “Time Attach Recording” cho phép theo dõi thời gian đua xe, ghi lại thông số để tay đua có thể xác định phong độ của mình, cũng như lập danh sách thời gian tốt nhất qua hiển thị đồ thị. Thang đo tốc độ Tachymeter bên ngoài cũng như khả năng bấm giờ được thiết kế trên bộ máy làm bằng thép cao cấp cho thấy Casio đã hướng đến thiết kế đồng hồ dành riêng cho thể thao.

Một trong nhiều chức năng đặc biệt đáng được đề cập đến trong EQB-800 là chức năng nạp năng lượng mặt trời. Hệ thống Tough Solar chuyển đổi ánh sáng thành điện năng để hỗ trợ hoạt động cho đồng hồ. Việc tích hợp tấm năng lượng phát huy hiệu quả phát điện cho phép các chức năng khác nhau hoạt động nhờ năng lượng mặt trời thông qua kết nối với điện thoại thông minh.

Mặt kính đồng hồ được làm bằng tinh thể thạch anh nên có độ dày gấp đôi so với các mặt kính thông thường khác, đồng thời có độ sáng bóng, phản chiếu một màu sắc tuyệt đẹp khiến cho EQB-800 trông tựa như một viên ngọc quý trên cổ tay.

Ngoài ra, mẫu Ediffice này còn có chức năng hiển thị đồng thời thời gian của 2 thành phố. Giờ địa phương được hiển thị trên mặt số chính và giờ thế giới trên mặt số lồng ở vị trí 6 giờ theo định dạng 12 giờ. Chức năng chọn giờ thế giới cho trên 300 thành phố giúp bạn có thể đặt giờ bất kỳ thành phố nào chỉ với một vài lần nhấn trên màn hình điện thoại thông minh.

EQB-800 còn được tích hợp tính năng báo thức từ điện thoại đến đồng hồ và công cụ giúp tìm kiếm điện thoại. Bạn chỉ cần thao tác đơn giản là nhấn nút của đồng hồ để phát ra âm báo trên điện thoại. Nó cũng có thêm những tính năng khác như: độ chính xác về giờ cao, thiết kế với đèn LED có độ sáng cao và khả năng chống nước lên tới 100m.

Giá bán của EQB-800DB-1A là 13,685,000₫, EQB-800D-1A và EQB-800BL-1ADR là 12,880,000₫

 

Anh Khuê Sài Gòn – Nhà phân phối duy nhất và bảo hành chính thức đồng hồ Casio Nhật Bản tại Việt Nam

Hiện nay, Anh Khuê Sài Gòn có khoảng 350 đại lý phân phối và hơn 70 cửa hàng trên cả nước, phủ sóng khắp các Trung tâm thương mại như: Vincom, Diamond, Parkson, Aeon Mall, Lotte,…

Liên hệ:

Website: www.donghohieu.com

Fanpage: Casio Anh Khuê

CSKH: (028) 39270317 – (028) 39273517