DW5635 và DW6935- Hai phiên bản giới hạn đang gây sốt giới trẻ

Hàng hot thì phải luôn đặc biệt vì đó là một chân lý 😉😉😉

Khi nhắc đến G-SHOCK chúng ta không thể không kể đến DW5600 và DW6900. Đây chính là tượng đài trong di sản, là một văn hoá của cộng đồng đam mê G-SHOCK trên toàn thế giới mà ngài Kukio IBe đã xây dựng và để lại cho chúng ta. Nhân dịp kỷ niệm 35 năm chiếc G-SHOCK đầu tiên được chính thức giới thiệu, Casio đã retro làm mới lại hai tượng đài bằng một lớp áo hoàn toàn mới và đã bổ sung số 35 vào trong mã sản phẩm nhằm nhấn mạnh đây chính là hai sản phẩm đặc biệt trong bộ sưu tập kỷ niệm 35 năm.

DW5635 - DW6935 NIGO X K.IBE: được trang bị một lớp vỏ jelly trong suốt bên cạnh đó Casio phủ thêm một lớp bảo vệ có khả năng chống tia UV. Lớp phủ bảo vệ sẽ giúp bộ vỏ tăng cường khả năng giữ màu tốt hơn, tránh hiện tượng bị ố đục trong quá trình sử dụng. Casio còn tinh tế hơn trong việc bổ sung thêm các chi tiết nhỏ ở các vít vặn và nắp lưng nhằm tăng thêm gía trị kỷ niệm cho hai sản phẩm đặc biệt này.

Đặc biệt hơn DW5635 - DW6935 NIGO X K.IBE được bán với số lượng cực kỳ hạn chế. Mỗi màu chỉ bán với 35 chiếc trên toàn thế giới với giá 135$ bằng hình thức raffle (bốc thăm). Và để đánh số thứ tự cho từng chiếc G-SHOCK đặc biệt này, Casio đã dùng màn hình hiển thị để số thứ tự. Khi kích hoạt đèn, số thứ tự của từng mẫu sẽ được hiển thị. Để làm được điều này và không ảnh hưởng đến khả năng quan sát của người đeo thì Casio đã dùng một lớp phủ hoàn toàn mới ở màn hình hiển thị. Sẽ tăng độ tương phản giúp người đeo dễ dàng quan sát trong nhiều điều kiện ánh sáng khác nhau.


Các bạn có thể đăng ký mua 2 sản phẩm độc đáo theo link phía dưới nhé.
link đăng ký: http://world.g-shock.com/35th/en/collaboration/#WORLD

Hạn chót đăng ký sẽ là ngày 05/03/2018. Các bạn hãy nhanh tay đăng ký và hy vọng mình sẽ là người may mắn sở hữu được 2 sản phẩm cực hiếm này nhé. 😉😉😉

0
Casio Anh Khuê Sài Gòn back to top