ĐỪNG QUÊN GẶP GỠ “TẤM CHẮN THÉP” BÙI TIẾN DŨNG TẠI SỰ KIỆN G-SHOCK 35 NĂM SẮP TỚI
ĐỪNG QUÊN GẶP GỠ “TẤM CHẮN THÉP” BÙI TIẾN DŨNG TẠI SỰ KIỆN G-SHOCK 35 NĂM SẮP TỚI

Đăng ngày: 28/08/2018

Đội tuyển bóng đá Việt Nam đã tạo nên kỳ tích khi lần đầu tiên trong lịch sử bước vào vòng Bán kết bóng đá nam Asiad. Các cầu thủ của chúng ta đã mang đến cho người hâm mộ bóng đá những màn đi bóng nghẹt thở và niềm vui vỡ oà. Sau chiến thắng trước Syria, đội tuyển Việt Nam còn là đội bóng Asiad duy nhất cho đến nay chưa để lọt lưới bàn nào.

Trận bóng căng thẳng tối qua với “bàn thắng vàng” của Văn Toàn đã khiến hàng triệu người hâm mộ Việt Nam tại khắp mọi vùng miền vỡ oà cảm xúc.

(Hình: Internet)

Đội bóng Việt Nam đang từng bước lập lại kỳ tích như tại Giải vô địch U23 Châu Á diễn ra chỉ mấy tháng trước đó. Các chàng trai của chúng ta đã không ngủ quên trong chiến thắng mà vẫn kiên cường, đoàn kết…, từng bước đánh bại những đội bóng mạnh để giành quyền lọt vào vòng bán kết đầu tiên trong lịch sử.

Chưa bao giờ người hâm mộ bóng đá lại liên tiếp đón nhật những bất ngờ liên tiếp như năm nay, và cũng chưa bao giờ có cơ hội đi “bão” nhiều như vậy. (Hình: Internet)

Cổ động viên gọi tên Văn Toàn – Ngôi sao sáng nhất đêm nay; Thủ môn Bùi Tiến Dũng –  “tấm chắn thép” giúp giữ sạch lưới nhà; Anh Đức – cú sút xà ngang định mệnh…; và những “người hùng thầm lặng” làm nên chiến thắng lịch sử này. (Hình: Internet)

Tại sự kiện kỷ niệm 35 năm ra đời đồng hồ G-Shock do Casio và Anh Khuê Sài Gòn tổ chức diễn ra vào ngày 07/9 sắp tới, thủ môn Bùi Tiến Dũng sẽ tham gia trong vai trò đại sứ sự kiện, cùng đồng hồ G-Shock trải qua những thách thức “Never Give Up”.

Tinh thần Never Give Up của G-Shock cũng chính là tinh thần của đội bóng Việt Nam trong mùa giải Asiad năm nay. Đừng quên kéo nhau ra đường ủng hộ cho đội bóng Việt Nam trong trận bán kết và đến CLB TDTT Hồ Xuân Hương vào tối ngày 07/9 để gặp gỡ thủ môn tuyệt vời của chúng ta nhé cả nhà!

Nhấn vào đây để sở hữu vé tham gia sự kiện!

Anh Khuê Sài Gòn – Nhà phân phối duy nhất và bảo hành chính thức đồng hồ Casio tại Việt Nam với khoảng 350 đại lý phân phối và hơn 70 cửa hàng trên cả nước, phủ sóng khắp các Trung tâm thương mại như: Vincom, Diamond, Parkson, Aeon Mall, Lotte,…

Website: www.donghohieu.com

Fanpage: Casio Anh Khuê.

Hotline: (028) 39270317 – (028) 39273517