Đồng hồ G-Squad Baby-G BGS-100 ra mắt “tân binh” mới
Đồng hồ G-Squad Baby-G BGS-100 ra mắt “tân binh” mới

Đăng ngày: 10/05/2019

Tin vui liên tiếp dành cho các fan của đồng hồ Casio Baby-G tại Việt Nam, thêm 01 mẫu đồng hồ nữ siêu hot tiếp tục tung ra những phiên bản màu tươi mát đón hè. Hãy cùng chiêm ngưỡng những item BGS-100 đầy rung động này nhé!

BGS-100 là model mới của Casio, thiết kế gọn nhẹ, trẻ trung và đầy nữ tính dành cho những cô gái thích phong cách thể thao và năng vận động. Chúng là một “thành viên” nổi bật của dòng Baby-G Step Tracker – gồm những đồng hồ đếm bước chân. Những mẫu đồng hồ này được cấu hình để tự động đếm bước chân của bạn bất cứ khi nào bạn chạy bộ hoặc đi bộ.

Mẫu đồng hồ này cũng cho phép bạn cài đặt mục tiêu từ 1.000 đến 50.000 bước và có chức năng nhắc nhở số bước để bạn hoàn thành mục tiêu đã đặt ra. Những tính năng này đặc biệt hỗ trợ tốt cho các cô nàng thường xuyên tập luyện và tham gia các hoạt động rèn luyện sức khỏe hàng ngày.

Ở những mẫu mới ra mắt – BGS-100SC, phần vỏ đồng hồ được chế tạo bằng quy trình đúc mới, chắc chắn và ôm sát với cổ tay hơn. Bên cạnh đó, kích thước và màu sắc của các item này cũng có thể kết hợp một cách dễ dàng với nhiều kiểu trang phục thể thao khác nhau.

Ngoài hai màu cơ bản là trắng và đen, BGS-100SC còn có thêm 2 sự lựa chọn mới đầy nữ tính là hồng ngọt vào và xanh lam tươi mát. Chúng kết hợp với phần khung mặt số hồng và tím pastel, tạo nên một item vô cùng nữ tính và đặc biệt thích hợp cho những ngày hè nắng nóng.

Các tính năng chính của BGS-100SC:

- Chỉ báo tiến độ hướng tới số bước mục tiêu

- Chỉ báo đồ thị về số bước bạn đã đi mỗi giờ và nhiều tính năng khác

- Tính năng nhắc nhở số bước sử dụng hai chỉ báo kỹ thuật số ở vị trí 7 giờ và một âm báo để cho bạn biết khi bạn chưa đi đủ bước trong một khoảng thời gian cụ thể.

- Bộ nhớ chứa 30 bản ghi thời gian vòng chạy liên tục theo dõi kết quả tập luyện của bạn trong phiên đo cuối cùng, rất lý tưởng để đánh giá lại các hoạt động chạy đêm.

- Hai đèn LED có độ sáng cao để chiếu sáng riêng cho mặt đồng hồ và màn hình số.

Chắc hẳn, BGS-100SC sẽ giúp bạn hạ nhiệt mùa hè và sẽ là một item thời trang không thể chê của các cô nàng!

» Xem thêm thông số kỹ thuật và đặt mua online tại đây.

* Để đảm bảo mua đúng hàng thật và hưởng đúng chính sách bảo hành, sản phẩm phải có tem chống giả AK » Xem chi tiết.

Anh Khuê Sài Gòn – Nhà phân phối duy nhất và bảo hành chính thức đồng hồ Casio tại Việt Nam với khoảng 350 đại lý phân phối và hơn 80 cửa hàng trên cả nước, phủ sóng khắp các Trung tâm thương mại như: Vincom, Diamond, Parkson, Aeon Mall, Lotte Mart,…

Từ ngày 01/4/2019, Anh Khuê Sài Gòn nâng thời hạn bảo hành đồng hồ G-Shock và Baby-G tại Việt Nam lên tới 5 năm. Xem thông tin chi tiết tại đây.