Đồng hồ Casio cho cô gái “trưởng thành”: Mix theo phong cách đường phố hay quý cô đều cực “chất”

Casio vừa bổ sung thêm 3 mẫu mới vào bộ sưu tập đồng hồ Baby-G G-MS “sang chảnh” dành cho phụ nữ hiện đại, năng động. Trong đó, có một phiên bản limited với họa tiết da báo, ra đời trên tinh thần bảo tồn môi trường sống cho con người và động vật hoang dã.

MSG-S200G ra mắt trước đây với hai phiên bản dây đen và trắng. Chúng được các cô gái yêu thích bởi phong cách phù hợp cho cả khi làm việc và giải trí, có thể mix với nhiều loại trang phục từ công sở đến thời trang đường phố cá tính, sành điệu.

Hai mẫu màu được bổ sung vào bộ sưu tập sau này là nâu đậm và be. Với phiên bản nâu đậm, Baby-G còn mạ ion tối màu ở phần mặt số khiến cho đồng hồ tăng thêm phần sang trọng và huyền bí.

Bên cạnh màu mới thì Baby-G cũng đồng thời tung ra phiên bản MSG-S200WLP-5ADR với họa tiết da báo độc đáo và mới lạ. Đây là phiên bản ra mắt với số lượng giới hạn trên toàn cầu, nhằm ủng hộ các hoạt động của WildLife Promising – một tổ chức phi lợi nhuận nỗ lực vì sự chung sống của con người và các loài động vật hoang dã châu Phi.

MSG-S200WLP-5ADR có logo của WildLife Promising trên dây đeo, phía sau nắp lưng đồng hồ là dòng chữ “Love The Sea and The Earth”, dây đeo màu nâu kết hợp hài hòa với mặt số họa tiết da báo châu Phi, thể hiện tinh thần bảo tồn thiên nhiên và môi trường.

Ba mẫu mới của đồng hồ Casio Baby-G nhanh chóng nhận được sự chú ý của phái nữ, tiếp tục chứng tỏ sức hút của dòng G-MS trên thị trường. So với các mẫu Baby-G “truyền thống”, thiết kế của MSG-S200 trưởng thành hơn, hướng đến các cô nàng công sở hoặc những người phụ nữ trưởng thành.

Các tính năng của đồng hồ có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng của “nàng”, bên cạnh xem giờ, cụ thể như: Lịch tự động, đèn Led siêu sáng, Giờ thế giới, chống nước 100M… Đặc biệt, MSG-S200G là dòng đồng hồ tough solar (pin năng lượng mặt trời), cho thời gian sử dụng lâu hơn so với pin thường.

Hội tụ công nghệ hiện đại và thiết kế sang trọng, không khó hiểu vì sao các mẫu đồng hồ MSG-S200G nói riêng và dòng Baby-G G-MS nói chung luôn nhận được sự yêu thích của các các “quý cô” thời hiện đại. Tất cả các mẫu này hiện đều đã có mặt tại Việt Nam, do Công ty Cổ Phần Anh Khuê phân phối.

Xem chi tiết tại: https://www.anhkhuesaigon.com.vn/search?type=product&q=MSG-S200G

Liên hệ: Công ty Cổ phần Anh Khuê Sài Gòn – Nhà phân phối và bảo hành chính thức đồng hồ Casio tại Việt Nam. Công ty hiện có hơn 85 cửa hàng và 350 đại lý phân phối trên toàn quốc, trong đó có những đại lý nổi bật như Thế giới di động, FPT Shop, PNJ Watch, Đồng hồ Hải Triều, Shopdongho.com, SKTime…

Fanpage: Casio Anh Khuê

Hotline: 0916 12 17 19

0
Casio Anh Khuê Sài Gòn back to top