Đồng hành cùng các dự án điện ảnh Việt, Anh Khuê tài trợ ra mắt phim SÚT
Đồng hành cùng các dự án điện ảnh Việt, Anh Khuê tài trợ ra mắt phim SÚT

Đăng ngày: 21/11/2016

Công ty TNHH Anh Khuê Sài Gòn – Nhà phân phối chính thức và bảo hành duy nhất đồng hồ CASIO tại Việt Nam tài trợ và đồng hành cùng BHD & YAN ra mắt phim điện ảnh SÚT.

Sút là một bộ phim thuộc thể loại thể thao của đạo diễn Việt Max thực hiện trong năm 2016 xoay quanh câu chuyện về cuộc sống cũng như niềm đam mê cháy bỏng của những cầu thủ bóng đá.

Nhân vật trung tâm do Hà Hiền thủ vai với gương mặt thể hiện cho sự khát khao chiến thắng và chinh phục. Những nhân vật còn lại mang những sắc thái khác nhau: Gin Tuấn Kiệt hiền lành, Tùng Min kiêu hãnh, HuyMe chín chắn và Nhung Kate bản lĩnh, quyến rũ.

Bộ phim được đầu tư kỹ lưỡng và nghiêm túc trong từng cảnh quay, đặc biệt là những pha đi bóng điệu nghệ và đẹp mắt. Nội dung của Sút là truyền cảm hứng thể thao mạnh mẽ cho người xem cùng với thông điệp "Mọi thứ đều bắt đầu từ ước mơ". Trong phim khán giả được thưởng thức những trận bóng vô cùng đẹp mắt, bên cạnh đó còn là những vấn đề phía sau sân cỏ như tình cảm, gia đình, bạn bè và những khó khăn thử thách mà từng cầu thủ phải nếm trải trên bước đường đi đến thành công.

Với vị thế là nhà phân phối chính thức và bảo hành duy nhất đồng hồ CASIO tại Việt Nam, công ty Anh Khuê Sài Gòn liên tục tham gia, đồng hành và tài trợ hàng loạt chương trình và dự án điện ảnh lớn trong suốt thời gian qua. Trong dự án điện ảnh Sút, Anh Khuê tài trợ, đồng hành cùng nhà sản xuất BHD & YAN mang đến những món ăn tinh thần và giải trí cho người Việt.  

Bộ phim “Sút” với sự tham gia của các diễn viên: Hà Hiền, Huy Me, Nhung Kate, Tùng Min, Gin Tuấn Kiệt, Củ Tỏi, Tùng Age,... Phim do BHD phát hành, dự kiến được ra rạp từ 25.11.2016.

 Cùng xem qua Trailer chính thức và một số hình ảnh cảnh quay có xuất hiện đồng hồ CASIO G-Shock và Baby-G:

Công ty TNHH Anh Khuê Sài Gòn – Nhà phân phối chính thức và bảo hành duy nhất đồng hồ CASIO tại Việt Nam

Thông tin chi tiết xin vui lòng xem tại Website: www.donghohieu.com hoặc gọi Hotline: 093 4003 403 (Tp. HCM) - 0905 552 642 (Đà Nẵng) - 0947 747 065 (Hà Nội)

- Hệ thống phân phối: http://www.donghohieu.com/vi/contact

(Nguồn bài viết: Công ty TNHH Anh Khuê Sài Gòn)