Đến ngay Đại học Tôn Đức Thắng săn đồng hồ CASIO giảm giá tới 30%

Sáng ngày mai, Ngày hội triển lãm quốc tế về các sản phẩm thể thao năm 2017 lần 1 sẽ chính thức diễn ra tại Trường đại học Tôn Đức Thắng. Các bạn trẻ yêu thích đồng hồ CASIO có thể tha hồ chọn mua những item yêu thích với giá giảm từ 15 – 30%.

Casio giảm giá bán đồng hồ

Sự kiện Triển lãm Quốc tế về các sản phẩm thể thao sẽ diễn ra trong 2 ngày 14 và 15/9/2017 với sự tham gia của nhiều thương hiệu nổi tiếng, trong đó có CASIO – thương hiệu đồng hồ của giới trẻ.

Trong triển lãm lần này, CASIO sẽ giới thiệu những mẫu đồng hồ G-Shock,đồng hồ Baby-G mới ra mắt, cùng nhiều mẫu đồng hồ đang hot hiện nay. Hướng đến các bạn sinh viên, Anh Khuê Sài Gòn sẽ giảm giá tất cả sản phẩm tại sự kiện, mức giảm từ 15 – 30% tùy theo sản phẩm.

đồng hồ gshock

đồng hồ baby g

Nếu yêu thích đồng hồ CASIO , còn chần chừ gì nữa mà không ghé ngay gian hàng đồng hồ CASIO tại Đại học Tôn Đức Thắng và chọn ngay một chiếc đồng hồ ưng ý – không ngại về giá!

Địa chỉ: Gian hàng đồng hồ CASIO tại Đại học Tôn Đức Thắng, 19 Nguyễn Hữu Thọ, P. Tân Phong, Quận 7, TP.HCM.

Anh Khuê Sài Gòn – Nhà phân phối duy nhất và bảo hành chính thức đồng hồ Casio Nhật Bản tại Việt Nam

Hiện nay, ngoài khoảng 350 đại lý phân phối với một số cái tên nổi bật như Đồng hồ Hải Triều, Lazada, City Time, SKTime, Bello Lê Thái Tổ, đồng hồ Sài Gòn.., Anh Khuê Sài Gòn còn xây dựng được một hệ thống bán lẻ bao gồm hơn 70 cửa hàng trên cả nước, phủ sóng khắp các Trung tâm thương mại như: Vincom, Diamond, Parkson, Aeon Mall, Lotte,…

Website: www.donghohieu.com

Fanpage: Casio Anh Khuê.

Hotline: (028) 39270317 – (028) 39273517

Youtube: http://bit.ly/Casio-Gfactory

0
Casio Anh Khuê Sài Gòn back to top