ĐẾN LỄ HỘI ẨM THỰC ĐƯỜNG PHỐ COCA-COLA, SĂN ĐỒNG HỒ CASIO G-SHOCK

Lễ hội ẩm thực đường phố Coca Cola diễn ra từ 19h đến 22h trong 2 ngày 29 và 30 tháng 4/2018 tại công viên Bờ Đông (Cầu Rồng, Đà Nẵng). Anh Khuê Sài Gòn hân hạnh đồng hành cùng sự kiện.

Lễ hội ẩm thực đường phố do Coca Cola tổ chức đang khiến giới trẻ phát cuồng bởi hội tụ cả 3 yếu tố: background sống ảo hoành tráng, vô số điểm checkin hấp dẫn, đặc biệt là muôn vàn món ăn “nhìn là đói”. Sau TP.HCM và Hà Nội, đến lượt giới trẻ Đà thành sẽ được đắm mình trông không gian đầy màu sắc và âm thanh sôi động từ Coca Cola.

Đến với sự kiện, các bạn trẻ không chỉ được ăn uống thỏa thích, mang về cả bồ hình sống ảo độc lạ mà còn có cơ hội nhận được vô số quà tặng hấp dẫn từ các nhà tài trợ, trong đó có đến 05 chiếc đồng hồ G-Shock và hơn 1000 voucher trị giá từ 200k đến 1 triệu từ Anh Khuê Sài Gòn.

Background đẹp thế này, không chụp thì… phí!

Tha hồ diễn sâu nhé!

Chơi game là có quà, ngại gì không thử, biết đâu lại trúng được đồng hồ G-Shock!

Lễ hội ẩm thực đường phố Đà Nẵng diễn ra vào 2 ngày cuối cùng của tháng 4, vào cửa tự do. Các bạn trẻ Đà Nẵng đừng bỏ qua dịp này để “ăn uống thả ga – selfie thật đã” và săn lùng đồng hồ Casio G-Shock GA-700, GA-800 siêu hot nhé!

Anh Khuê Sài Gòn – Nhà phân phối duy nhất và bảo hành chính thức đồng hồ Casio Nhật Bản tại Việt Nam

Website: www.donghohieu.com

Fanpage: Casio Anh Khuê

CSKH: (028) 39270317 – (028) 39273517

0
Casio Anh Khuê Sài Gòn back to top