Đại sứ Baby-G Angela Phương Trinh chúc mừng năm mới 2019
Đại sứ Baby-G Angela Phương Trinh chúc mừng năm mới 2019

Đăng ngày: 31/12/2018


Nhân dịp năm mới 2019, Đại sứ Baby-G Angela Phương Trinh trân trọng gửi lời chúc mừng năm mới tới cộng đồng Baby-G tại Việt Nam, công ty Anh Khuê Sài Gòn và tập đoàn Casio Nhật Bản.

Mến chúc tất cả mọi người năm 2019 An khang thịnh vượng, Vạn sự như ý và tiếp tục dành nhiều yêu thương hơn nữa cho thương hiệu Baby-G.

Nữ Đại sứ Baby-G Angela chia sẻ:

"Năm 2018 vừa qua là một năm ý nghĩa và đáng nhớ với Trinh khi được vinh dự trở thành đại sứ Baby-G - thương hiệu đồng hồ mà Trinh đã yêu mến từ lâu. Cảm ơn công ty Anh Khuê Sài Gòn, cùng tập đoàn Casio Nhật Bản tin tưởng, trao cơ hội để Trinh được đồng hành, tỏa sáng cùng Baby-G trong các hoạt động. Trinh hy vọng bản thân đã góp phần đem đến hình ảnh đẹp, năng động, tự tin, phù hợp với thông điệp mà Baby-G muốn truyền tải cũng như đem tới nhiều cảm xúc và sự yêu thích cho cộng đồng Baby-G tại Việt Nam.

 

Năm 2019 đang gõ cửa, một lần nữa, chúc tất cả mọi người một năm mới an lành, sung túc, tràn đầy niềm vui!"

Đừng quên cập nhật các tin tức ngôi sao, t

Tham khảo các mẫu đồng hồ của Đại sứ Baby-G Angela Phương Trinh: tại đây

Anh Khuê Sài Gòn – Nhà phân phối duy nhất và bảo hành chính thức đồng hồ Casio tại Việt Nam với khoảng 350 đại lý phân phối và hơn 70 cửa hàng trên cả nước, phủ sóng khắp các Trung tâm thương mại như: Vincom, Diamond, Parkson, Aeon Mall, Lotte,…

Đừng quên cập nhật các tin tức ngôi sao, tin tức showbiz, bí mật showbiz, tin tức ngôi sao 24h, ngôi sao 24h

Websitewww.anhkhuesaigon.com.vn/

FanpageCasio Anh Khuê    

Hotline0934 003 403