Chiếc đồng hồ đeo tay nói thay lời yêu thương

Trong cuộc sống, ở bất kì thời điểm nào quà tặng cũng luôn mang lại những giá trị tinh thần những tinh cảm thiêng liêng. Đặc biệt trong những dịp quan trọng, một chiếc đồng hồ làm quà tặng thật sự có giá trị và ý nghĩa.

A168WG-9WDF

Đối với người yêu

Việc tặng đồng hồ cho người yêu mang đến ý nghĩa rằng tình yêu của 2 người dành cho nhau sẽ vĩnh cửu theo thời gian. Mỗi khi nhìn thấy nó, người yêu sẽ nhớ đến bạn hơn, làm tình cảm của các bạn thêm sâu đậm. Thời gian có thể trôi đi nhưng tình yêu vẫn còn lại. Thời gian sẽ chứng minh tình yêu bất diệt đó là chân thành, ấm áp. Từng giây, từng phút trôi qua với hai người sẽ luôn ghi dấu trong tim thành những kỷ niệm đẹp. Dù cuộc sống có khó khăn đến đâu, trắc trở như thế nào thì hai người vẫn luôn sát cánh cùng nhau vượt qua những thử thách đó.

Đối với đồng nghiệp

Khi tặng đồng hồ cho đồng nghiệp thường mang ý nghĩa sự tin tưởng, lòng tôn trọng về một mối quan hệ đồng nghiệp gắn bó lâu dài, giúp đỡ lẫn nhau trong công việc.  Đồng hồ không đơn giản là vật dụng đo thời gian, mà còn là một món phụ kiện mang lại vẻ đẹp bên ngoài, mang lại sự lịch thiệp, thể hiện được đẳng cấp, mà còn đem lại sự tiện lợi, sự đúng giờ trong công việc, tạo nên phong cách làm việc chuyên nghiệp.

G-SHOCK G-LIDE: GLS-5600

Đối với bạn bè người thân

Với món quà là một chiếc đồng hồ, bạn đã gửi gắm thông điệp tới bạn bè, người thân mình rằng: Thời gian là là thứ quý giá nhất,  không thể nắm giữ,  không thể thay đổi và không chờ đợi một ai. Hãy luôn biết cách trân trọng thời gian và đừng để thời gian trôi qua vô nghĩa. 

Anh Khuê Sài Gòn – Nhà phân phối duy nhất và bảo hành chính thức đồng hồ Casio Nhật Bản tại Việt Nam

Hiện nay, ngoài khoảng 350 đại lý phân phối với một số cái tên nổi bật như Đồng hồ Hải Triều, Lazada, City Time, Bello Lê Thái Tổ, đồng hồ Sài Gòn..., Anh Khuê Sài Gòn còn xây dựng được một hệ thống bán lẻ bao gồm hơn 70 cửa hàng trên cả nước, phủ sóng khắp các Trung tâm thương mại như: Vincom, Diamond, Parkson, Aeon Mall, Lotte,…

Website: www.donghohieu.com

Fanpage: Casio Anh Khuê.

Hotline: (028) 39270317 – (028) 39273517

Youtube: http://bit.ly/Casio-Gfactory

0
Casio Anh Khuê Sài Gòn back to top