CASIO tung thách thức Video Contest “Sống trải nghiệm – Sống đúng chất”
CASIO tung thách thức Video Contest “Sống trải nghiệm – Sống đúng chất”

Đăng ngày: 14/12/2016

Thổi bùng cho không khí của mùa lễ hội năm nay, nhãn hàng CASIO chính thức phát động sân chơi Video Contest “Sống trải nghiệm – Sống đúng chất” đầy hào hứng và hấp dẫn không chỉ giải thưởng mà còn ở format của chương trình đề cao sự sáng tạo, chinh phục thử thách và sự khẳng định cá tính độc đáo của người chơi trong từng khoảnh khắc thời gian.

Cách thức tham gia vô cùng đơn giản: Quay video chia sẻ niềm đam mê, sở thích cũng như những hoạt động chinh phục thử thách hoặc thể hiện bản thân của bạn một cách sáng tạo, độc đáo cùng với chiếc đồng hồ G-Shock/ Baby-G như là người bạn đồng hành trong mọi hoàn cảnh.

Các video đạt yêu cầu tham gia phải có thời lượng từ 1 đến 3 phút; chất lượng từ 360p trở lên; đặc biệt phải có sự xuất hiện của đồng hồ G-Shock/Baby-G.

 Các bước tham gia:

- Bước 1: Like fanpage Anh Khuê (https://www.facebook.com/CasioTimepieceVietnam/)

- Bước 2: Like và share (công khai) post contest trên tường nhà bạn cùng  hashtag #SongtrainghiemSongdungchat

- Bước 3: Gửi clip/link với tiêu đề: Sống trải nghiệm – Sống đúng chất  vào mail songdungchat.anhkhue@gmail.comcùng họ tên + số điện thoại + số CMND để làm cơ sở trao giải. Sau khi duyệt nội dung, Anh Khuê Sài Gòn sẽ đăng clip lên page Anh Khuê Sài Gòn.

 Giải thưởng

  • 01 giải nhất bao gồm: 15 triệu đồng + 1 chiếc đồng hồ G-Shock/Baby-G
  • 02 giải nhì, mỗi giải bao gồm: 7 triệu đồng + 1 chiếc đồng hồ G-Shock/Baby-G
  • 03 giải ba, mỗi giải bao gồm:  5 triệu đồng + 1 chiếc đồng hồ G-Shock/Baby-G
  • 01 giải do bình chọn: 1 triệu đồng (dựa trên số lượt like trên post tại fanpage của Anh Khuê)

 

Dẫn đầu xu hướng thời trang cá tính, độc đáo và sành điệu, G-Shock & Baby-G là sự đột phá khơi nguồn cho những sáng tạo bất tận của các tín đồ đam mê “Sống trải nghiệm – Sống đúng chất”. Cùng G-Shock & Baby-G, khẳng định bản thân và chinh phục mọi giới hạn tại sân chơi VIDEO CONTEST do Casio – Anh Khuê Sài Gòn tổ chức.

 Hãy đánh thức tài năng trong bạn bằng sự bứt phá và sáng tạo không ngừng, sân chơi “Sống trải nghiệm – Sống đúng chất” đã sẵn sàng và chào đón bạn tham gia.

 Tùng Age – Giải nhất Châu Á và top 16 Thế giới về tâng bóng nghệ thuật đồng hành cùng G-Shock trong video thể hiện niềm đam mê chinh phục & khẳng định cá tính của anh ấy, đây cũng chính là video demo cho người tham khảo khi tham gia Contest “Sống trải nghiệm – Sống đúng chất”:

 Công ty TNHH Anh Khuê Sài Gòn - Nhà phân phối chính thức và bảo hành duy nhất đồng hồ CASIO tại Việt Nam

 Thông tin chi tiết xin vui lòng xem tại Website: www.donghohieu.com hoặc gọi Hotline: (08) 3 96 99 335 / 337 (ext: 210).

Facebook: Casio Anh Khuê (https://www.facebook.com/CasioTimepieceVietnam).