Casio ra mắt phiên bản G-SHOCK mới với mặt đa chiều ấn tượng
Casio ra mắt phiên bản G-SHOCK mới với mặt đa chiều ấn tượng

Đăng ngày: 16/02/2016

Những biến thể mới nhất của bộ sưu tập G-STEEL

GST-200CP-2A/GST-200CP-9A/GST-210B-1A/GST-210B-4A

TOKYO, ngày 12 tháng 1 năm 2016 – Tập đoàn máy tính Casio thông báo tung ra thị trường những phiên bản mới nhất gia nhập vào series đồng hồ G-STEEL với mặt đa chiều ấn tượng cùng vẻ ngoài kim loại mạnh mẽ. Là một phần của dòng đồng hồ chống va đập G-SHOCK nổi tiếng, G-STEEL ấn tượng với đa dạng màu sắc cùng cấu trúc bảo vệ đa tầng được tăng cường nhờ vòng gờ lắp kính 2 lớp được kết hợp từ 2 loại vật liệu khác nhau.

Ba phiên bản được ra mắt lần này bao gồm GST-210D, GST-210B, và GST-200CP đều nổi bật với vòng gờ lắp kính 2 lớp độc đáo chỉ có ở dòng đồng hồ G-STEEL. Bên cạnh đó, mặt đồng hồ với các phần linh kiện được xếp chồng lên nhau tạo cảm giác chiều sâu vô cùng mạnh mẽ cho toàn bộ thiết kế.

Mặt đồng hồ với phần nền sử dụng linh kiện kim loại bao gồm các số chỉ giờ cỡ lớn, một thanh ngang độc đáo tách biệt các phần LCD và màn hình chỉ báo chế độ dạng đĩa giúp người đeo nắm bắt thông tin một cách nhanh chóng. Thiết kế bóng loáng, ấn tượng mang lại cho chiếc đồng hồ nét sang trọng cùng vẻ ngoài năng động. Đèn LED độ sáng cao giúp việc xem giờ luôn dễ dàng ngay cả trong môi trường ánh sáng yếu.

GST-210D lịch lãm với dây kim loại sáng bóng, GST-210B mới lạ khi kết hợp dây nhựa tương phản với phần vỏ kim loại, trong khi GST-200CP lại là một thiết kế vô cùng táo bạo với vỏ kim loại và dây đeo bằng nhựa có họa tiết các hạt tinh thể kim loại.